Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

LONG PHƯỚC TÔI YÊU!!!… LÀ CHỦ ĐỀ MÀ BÀI VIẾT HÔM NAY TÔI MUỐN CHIA SẼ CÙNG BẠN ĐỌC | MỜI BẠN TỚI LONG PHƯỚC Q9 ĐỂ KHÁM PHÁ VÙNG ĐẤT “TẢ HỮU THANH LONG” ÔM NGỌC BAY LÊN – KHÔNG NƠI NÀO CÓ ĐƯỢC | LONG PHƯỚC QUẬN 9 XỨNG TẦM “TRÁI TIM CỦA KHU ĐÔNG” – “VIÊN NGỌC QUÝ ĐÃ ĐẾN LÚC TỎA SÁNG”

MỜI BẠN TỚI LONG PHƯỚC Q9 ĐỂ CẢM NHẬN

Quá khứ, hiện tại và tương lai : Long Phước Quận 9 được tất cả người dân đánh giá. Là vùng đất lý tưởng để sinh sống, tận hưởng không gian trong lành, tinh khiết. Bởi không gian xanh, sạch và luồn gió mát của hai con sông lớn, sông Đồng Nai, sông Tắc. Sở hữu Nhà vườn Long Phước, Đất vườn Long Phước. Là sở hữu giá trị cốt lõi của cuộc sống mà không ở đâu trên đất Sài Gòn có được.

Thiên nhiên ưu đãi cho Long Phước Quận 9 thế đất phong thủy tốt nhất. “Thế Đầu Rồng Quận 9” lại được bao bọc bởi hai con sông rất lớn sông Tắc và sông Đồng Nai. Đã “Thế Đầu Rồng” lại thêm hai Thanh Long uốn quanh ôm lấy Long Phước Quận 9. Như ôm lấy viên ngọc sáng để cất cánh bay cao và bay xa.

Tại sao tôi mời bạn tới Long Phước Q9. Tương lai không xa Long Phước Quận 9 sẽ đắc địa nhất ở Sài Gòn. Vượt qua cả khu Trung Sơn Bình Chánh hay khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng (satô). Bởi ưu điểm đầu rồng “Tả Hữu Thanh Long” ôm ngọc bay lên – không nơi nào có được.

MỜI BẠN TỚI LONG PHƯỚC Q9 DÙ CHỈ 1 LẦN

Ý thức rõ vị trí đắc địa của Long Phước Quận 9. Lãnh đạo thành phố đã thực hiện quy hoạch Long Phước Quận 9 là Khu du lịch nhà vườn lớn nhất Tp.HcM. Và khu vực công viên sinh thái 1600 ha tương đương 66%. khu công nghệ cao 2 Long Phước chiếm 200 ha tương đương 8%. Khu dân cư hiện hữu 315 hT. tương đương 13% khu làng Đại học Long Phước khoảng 300 ha tương đương 13%.

Việc quy hoạch này làm cho Long Phước Quận 9 mãi giữ được mảng xanh, sạch. Xứng tầm cho lực lượng trí thức, chuyên gia, doanh nhân tụ hội.

Để phát triển Khu Công Nghệ Cao 2 Long Phước thành khu sản xuất công nghệ cao. Nghiên cứu phát triển công nghệ mới.Thành lập trung tâm nghiên cứu triển khai công nghệ tiên tiến. Có nhiệm vụ và chiến lược nâng cấp công nghệ sử dụng lao động hàm lượng chất xám cao, sử dụng nhân tài. Đây là thế mạnh mà thành phố phải phát huy để thành “ Hòn Ngọc Viễn Đông” giống thung lũng Silicon của Mỹ vậy.

Với quyết tâm đưa thành phố vươn lên vượt trội. Thành phố đã và đang làm công tác dọn đường, lót ổ cho các tập đoàn hùng mạnh. Có nơi phát triển tốt, lót ổ cho các lực lượng trí thức tương lai “Khu Đại Học Long Phước” lực lượng trí thức doanh nhân. Chỗ ở cho chuyên gia hàng đầu thế giới, chỗ ở cho các doanh nhân giàu tài lực, tài phiệt quốc tế, siêu sao (Hoài Linh) “Khu Nhà Vườn Long Phước – Công Viên Sinh Thái” .

Tất cả đều hội tụ ở Long Phước Quận 9. Bạn muốn có một căn Nhà vườn Long Phước trải đầy thảm cỏ. Có bến du thuyền, có sân vườn rộng rãi, có sân tensis. Mời bạn tới Long Phước Q9, đến với Dự án nhà vườn Long PhướcSaigon Garden Long Phước luôn chào đón bạn. Tất cả những gì bạn cần, bạn mong muốn đều có ở Long Phước Quận 9.

mời bạn tới long phước Q9

“Thời gian là thứ quý giá nhất ở đời”

BẠN ĐANG Ở ĐÂU? MỜI BẠN TỚI LONG PHƯỚC Q9

Khi lãnh đạo thành phố đang hừng hực khí thế phát triển về Khu Đông thành phố, Quận 2, Thủ Đức, Quận 9. Trong đó Quận 9 phát triển nhanh và mạnh nhất. Mời bạn tới Long Phước Q9

Hàng loạt công trình trọng điểm quốc gia, quốc tế đã đang triển khai. Cao tốc Long Thành Dầu Giây – Tp.Hồ Chí Minh, đường song hành kết nối quận 9 Thủ Thiêm

Mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh kết nối Quận 2 – Quận 9

Đường vành đai II, Vành đai III kết nối Phú Mỹ Hưng – Quận 9

Dời bến xe Miền Đông, hoàn chỉnh Metro Bến Thành – Suối Tiên

Khởi công Đại học Fullbrignht

Đẩy mạnh khu công nghệ cao như nhà máy Samsung 2tỷ USD, Intel 1,4 tỷ USD….

ĐẶC BIỆT LONG PHƯỚC QUẬN 9

Đầu tư xây dựng dự án Khu Công Nghệ Cao 2 từ năm 2016 – 2020.

Khởi công cầu Long Đại

Vincom khởi công Biệt thự sinh thái cao cấp đầu tiên 280ha gần 1tỷ USD

ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ LÒNG NGƯỜI CẢ SÀI GÒN ĐANG HƯỚNG VỀ LONG PHƯỚC QUẬN 9

Bạn đang hài lòng với căn biệt thự mini ở Trung Sơn ( 20tỷ). Với đầy đủ tiện ích ở hiện tại. Bạn đang ước mơ căn biệt thự Lâu đài Chateau (50tỷ) Phú Mỹ Hưng. Bạn có sở hữu được mặt tiền sông Đồng Nai, sông Tắc hay không? Bạn có sở hữu được môi trường sống trong xanh, thoáng mát yên tĩnh bên ngoài. Để bạn phát triển trí lực siêu quần ở bên trong hay không?. Mời bạn tới Long Phước Q9 để cảm nhận tất cả những điều ấy.

Mời bạn tới Long Phước Q9.

Bạn đang là sinh viên hay trí thức, nhà ở nội ô, đóng khung trong chính bạn về trí thức. Bạn nên qua Long Phước Quận 9 ngay bây giờ. Nơi cho bạn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng riêng biệt, trong lành. Mà vẫn không tách rời nội thành, cách trung tâm Quận 1 không quá 20 phút.

Long Phước Quận 9 đang thay da đổi thịt từng ngày. Long Phước Quận 9 sẽ phát triển vượt bậc trong 5 năm nữa.

Nếu bạn thấy Phú Mỹ Hưng cần 20 năm phát triển thì Long Phước Quận 9 chỉ cần 5 năm. Vì thời điểm hiện tại Long Phước Quận 9 đầy đủ “Thiên Thời – Địa Lợi – Lòng Người Đầy Quyết Tâm”. Năng lượng hội tụ từ lãnh đạo Thành phố và người dân quá lớn. Tạo lên thế quá mạnh, nên rực sáng nhé Long Phước Quận 9 tôi yêu! Thông tin chi tiết dự án biệt thự nhà vườn long phước xem TẠI ĐÂY

mời bạn tới long phước Q9

LONG PHƯỚC QUẬN 9 CÓ GÌ?

Phim trường Quận 9 từ đã được biết đến là nơi để tổ chức sinh nhật, liên hoan cưới hỏi. Nơi để bạn cùng gia đình dạo chơi cho những ngày cuối tuần. Nơi để giới nghệ sĩ quay phim chụp ảnh, nơi để bạn đi trốn nắng….

Bảo tàng áo dài nơi cất giữ những bộ áo dài truyền thống từ thời vua chúa đến nay. Gìn giữ nét văn hóa Việt mà chỉ Long Phước Quận 9 mới có được.

Khu du lịch nhà vườn Long Phước hiện hữu nơi vui chơi giải trí, các trò chơi dân giang sông nước. Các món ăn đồng quê mang đậm chất ẩm thực phương nam. Mà cũng chỉ có Long Phước Quận 9 mới có được một nét rất độc đáo rất Long Phước. Mời bạn tới Long Phước Q9 bạn sẽ cảm nhận được những điều tôi vừa nói.

mời bạn tới long phước Q9

mời bạn tới long phước Q9

mời bạn tới long phước Q9

Và còn rất nhiều điều về Long Phước có lẻ bạn tự mình khám phá sẽ mang lại cảm giác thú vị hơn nhiều. Nếu không rành địa bàn bạn cần khám phá Long Phước – Khám phá Quận 9. Tất tần tật các điểm vui chơi, giải trí, khu ẩm thực. Cũng như tìm hiểu Đất vườn Long Phước, Nhà vườn Long Phước hãy gọi cho tôi : 0935.872.699. Tôi sẽ giúp bạn!.

mời bạn tới long phước Q9

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ BÀI VIẾT TÔI ĐÃ VIẾT VỀ LONG PHƯỚC QUẬN 9 – MỜI BẠN THAM KHẢO CLICK VÀO ĐƯỜNG LINK MỖI BÀI VIẾT LÀ NHỮNG CẢM NHẬN RIÊNG MÀ TÔI ĐÃ DÀNH TRỌN CHO LONG PHƯỚC TÔI YÊU!

ĐẦU TƯ BDS ” QUẬN 9 NỔI TIẾNG VỚI NHỮNG ĐỊA DANH CẦN BIẾT “

CÙ LAO LONG PHƯỚC THÔNG TIN PHÒNG QUY HOẠCH

NHÀ VƯỜN LONG PHƯỚC QUẬN 9 CHUẨN NGHĨ DƯỠNG

ĐẤT VƯỜN LONG PHƯỚC MUA ĐỂ TÍCH LŨY TÀI SẢN

NHÀ VƯỜN SAY LÒNG NGƯỜI – LONG PHƯỚC QUẬN 9

LONG PHƯỚC QUẬN 9 | GÓC VƯỜN TÔI YÊU

LONG PHƯỚC QUẬN 9 | BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN CHỐN BÌNH YÊN CHO GIA ĐÌNH

NHÀ VƯỜN LONG PHƯỚC | CUỘC SỐNG AN NHIÊN BUỔI XẾ CHIỀU

ĐẤT VƯỜN LONG PHƯỚC | TÌM VUI MỘT CHỐN QUÊ

BIỆT THỰ VƯỜN LONG PHƯỚC | DỰ ÁN NHÀ VƯỜN QUẬN 9 | SÀI GÒN GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (24 lượt bình chọn)