Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Từ đầu năm đến nay, đất nền ven biển, bất động sản hồ tràm, biệt thự biển hồ tràm, homestay hồ tràm, đất nông nghiệp hồ tràm… là cụm “từ khóa” được nhắc đến nhiều nhất trong giới đầu tư. Các chuyên gia cho rằng, những tháng còn lại của năm 2019.

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Phân khúc này sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường. Trong làn sóng đua nhau đầu tư bất động sản ven biển. Phân khúc đất nền ven biển vẫn được xem là kênh đầu tư “vua”. Sự khan hiếm nguồn cung cùng với giá trị gia tăng cao. Là những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đặc biệt cho thị trường.

Xu hướng “đánh bắt xa bờ” của giới đầu tư Hà Nội. Không hẳn bây giờ mới diễn ra, mà đã nhen nhóm từ 3 – 5 năm trước. Trước đó, việc khách hàng tại Hà Nội mua một bất động sản. Ở địa phương nào đó cách hàng trăm, thậm chí hàng ngàn cây số. Được xem là câu chuyện xa xỉ và chỉ dành cho những “đại gia”.

Với khẩu vị đầu tư liên tục thay đổi và hạ tầng giao thông tốt dần lên. Khoảng cách không còn là vấn đề, miễn là đáp ứng được nhu cầu về bài toán đầu tư. Chuyện một người sinh sống ở Hà Nội sở hữu “căn nhà thứ hai” ở Đà Nẵng. Cam Ranh, Bình Thuận, Hồ Tràm, Phú Quốc… để cho thuê hoặc chờ tăng giá để bán lại đã trở nên hết sức bình thường. Và đang dần trở thành xu hướng mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây.

đất nền ven biển, bất động sản hồ tràm, biệt thự biển hồ tràm, homestay hồ tràm, đất nông nghiệp hồ tràm

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN VEN BIỂN “SÓNG NGẦM” THỜI TĂNG GIÁ

Dù ít được công bố rộng rãi, cũng không có sự quảng cáo rầm rộ. Song thị trường đất nền ven biển tại nhiều khu vực, đặc biệt là đất nền ven biển Hồ Tràm. Thời gian qua luôn chứng kiến cuộc săn tìm của các nhà đầu tư. Nhu cầu tăng cao, trong khi nguồn cung không nhiều. Đã dẫn đến thực tế khá nhiều dự án ven biển. Được bán trong thời gian qua có biên độ tăng giá rất mạnh.

Cách đây chừng 3 đến 5 năm về trước. Dọc theo trục đường ven biển Quốc Lộ 55 Hồ Tràm – Vũng Tàu. Một số dự án đất nền được công bố ra thị trường với mức giá khá thấp. Nhưng việc bán hàng cũng không dể dàng, bởi nhà đầu tư không mấy quan tâm.

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây. Giá đất nền ven biển Hồ Tràm đã không ngừng nhảy múa. Trong đó có những dự án tính từ lúc mở bán đầu tiền đến nay đã tăng gấp từ 5 đến 10 lần. Thời gian gần đây, Hồ Tràm đã trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Đặc biệt là với phần khúc đất nền ven biển. Gần đây nhất, nhiều dự án đất nền ven biển Hồ Tràm được phát triển rất mạnh. Đã tạo nên con sóng mới cho thị trường này. Hầu hết các sản phẩm đất nền sồ đỏ ven biển vừa công bố đã được nhà đầu tư đón nhận. Theo phân tích của các chuyên gia, đây mới chỉ là câu chuyện khởi đầu. Cho một xu hướng bùng nổ thật sự của của thị trường bất động sản ven biển. Ở Hồ Tràm nói riêng và nhiều khu vực khác nói chung.

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ ĐỂ MẮT ĐẾN PHÂN KHÚC ĐẤT NỀN VEN BIỂN HỒ TRÀM

Các nhà đầu tư hiện nay, đặc biệt là các nhà đầu tư tới từ Hà Nội. Mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc “xuống tiền” ở bất động sản tỉnh. Nhất là các địa phương giáp biển.

Sở dĩ xuất hiện xu hướng này là bởi trong khu vực nội đô. Như Hà Nội hay các thành phố lớn, giá cả nhà đất đã tương đối bão hòa. Nếu không xuất hiện các thông tin sốc. Như xây dựng các dự án hạ tầng lớn hoặc “lên đời” đơn vị hành chính.

Trong khi đó, đầu tư bất động sản tỉnh lẻ bao giờ cũng cần ít vốn hơn tại các trung tâm lớn. Làn sóng các “ông lớn” trong ngành bất động sản. Tìm về các tỉnh để xây trung tâm thương mại, khu dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng. Cũng thúc đẩy nhiều nhà đầu tư cá nhân tìm về tỉnh lẻ, khiến giá đất tăng lên.

Bất động sản Hồ Tràm, đất ven biển Hồ Tràm, đất nền gần The Grand, bán đất ngã tư Hồ Tràm, Golf View Hồ Tràm

ĐẤT NỀN VEN BIỂN DẪN ĐẦU CUỘC CHƠI 2020

Theo phân tích của nhiều nhà đầu tư, trong giỏ hàng bất động sản. Đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất. Đất nền ven biển có thêm lợi thế kết hợp giữa an cư và nghỉ dưỡng nên sẽ được chú ý nhiều hơn. Loại hình đất nền ven biển sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn trong cả năm 2019. Lý do bởi sự khan hiếm quỹ đất. Tỷ suất sinh lời cao và tâm lý chuộng nhà liền thổ. Do nguồn hàng nhỏ giọt nên việc chào bán lại sản phẩm không tốn thời gian. Và dễ tìm khách mua hơn các phân khúc khác.

“So với các kênh đầu tư hiện nay. Đất nền vẫn là phân khúc hấp dẫn bậc nhất trên thị trường. Bởi tính thanh khoản cao cũng như vốn đầu tư thấp”. Những thị trường đất nền truyền thống bắt đầu giảm sức hút đối với nhà đầu tư. Bởi hiện nay mức giá tại những thị trường này đã tăng đến ngưỡng bão hòa. Nên nhà đầu tư có xu hướng tìm đến những địa phương mới như Hồ tràm, Bình Thuận….

Theo phân tích của giới chuyên môn. Thật ra bất động sản ở các khu đô thị hay bất động sản ở ven biển đều có quy luật phát triển của nó. Trong đó điểm chung mà các phân khúc hướng đến là khi nhu cầu ngày càng gia tăng. Thì giá trị sử dụng, khai thác ngày càng lớn. Và khi cầu lớn hơn cung thì giá tăng cao trở thành quy luật của thị trường.

Đời sống người dân được nâng cao. Nhu cầu trải nghiệm du lịch từ cá nhân; gia đình, bạn bè ngày càng lớn. “Song, một thực tế hiện nay là có sự phát triển không đồng đều giữa các thành phố biển. Dẫn đến nhiều vùng đất biển vàng bị ngủ quên đang thức giấc.

Thông thường khi đầu tư không còn là lướt sóng mà tìm những bất động sản như tài sản tích luỹ”. Một yếu tố khác khiến thị trường đất nền tại các khu đô thị nói chung. Và đất nền ven biển nói riêng là yếu tố tâm lý đầu tư của người Việt. Theo đó, phần lớn những người có nhu cầu. Đặc biệt là giới đầu tư luôn mang nặng tâm lý thích “sở hữu mặt đất hơn không gian”. Để biết thông tin chi tiết đất nền ven biển Hồ Tràm vui lòng Click vào đây.

đất nền ven biển, bất động sản hồ tràm, biệt thự biển hồ tràm, homestay hồ tràm, đất nông nghiệp hồ tràm

CẢM ƠN QUÝ ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN ĐẦU TƯ, MUA BÁN ĐẤT NỀN VEN BIỂN VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc tân

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: đất nền ven biển, bất động sản hồ tràm, biệt thự biển hồ tràm, homestay hồ tràm, đất nông nghiệp hồ tràm, đất biển hồ tràm giá rẻ, đất rẫy hồ tràm, mua bán đất vườn hồ tràm, ký gửi đất vườn hồ tràm, đất vườn xuyên mộc, đất vườn ven biển hồ tràm, nhà vườn biển hồ tràm, nhà vườn xuyên mộc, đất nông nghiệp hồ tràm, dat nong nghiep ho tram

đất biển hồ tràm giá rẻ, đất nền hồ tràm vũng tàu, bán đất nền hồ tram, nhà đất hồ tram, đất hồ tràm vũng tàu, đất nền vũng tàu, bán đất ngã tư hồ tram, đất hồ tràm xuyên mộc, đất nền hồ tràm, bán đất hồ tràm vũng tàu, dự án đất nền hồ tràm, bán đất gần biển hồ tràm, giá đất hồ tràm, thị trường đất nền ven biển, đất nông nghiệp hồ tràm, dat nghiep ho tram

đất nền vũng tàu giá rẻ, các dự án đất nền bà rịa vũng tàu, mua đất nền bà rịa, giá đất nền bà rịa, bán đất ven biển vũng tàu, đất nền phú mỹ, đất nền bà rịa giá rẻ, thị trường đất nền vũng tàu. biệt thự biển hồ tràm, biet thu bien ho tram, bất động sản hồ tràm, bat dong san ho tram

nhà hàng biển hồ tràm, đường đi hồ tràm, nhà hàng biển hồ tràm, ngôi nhà thứ hai, ngôi nhà thứ hai hồ tràm xuyên mộc, ngôi nhà thứ hai vũng tàu, ngôi nhà thứ hai bà rịa, ngôi nhà thứ hai bình châu hồ tràm, biệt thự biển hồ tràm, biet thu bien ho tram, bất động sản hồ tràm, bat dong san ho tram

homestay đẹp ở hồ cốc, homestay hồ cốc, biển rừng homestay, homestay ở hồ cóc, các homestay ở hồ tràm, resort hồ tràm, khách sạn hồ tràm, khách sạn giá rẻ ở hồ tràm vũng tàu, second home hồ tràm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số bất động sản khác vui lòng Click vào đây để tìm hiểu thêm.

0935872699 0935872699
0 (0 lượt bình chọn)