Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Bất động sản là một trò chơi mang đầy tính trí tuệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là với những kiến thức tích lũy được thì một nhà đầu tư có thể thống lĩnh được thị trường bất động sản. Trong thực tế, các đầu tư bất động sản luôn kết hợp giữa những kiến thức đã tích lũy được và giác quan phán đoán của chính họ. Giữa những bất bênh và đảo loạn của thị trường bất động sản thì rất có nhiều rủi ro sẽ xảy ra, nhưng đôi khi chính những điều đó nhiều nhà đầu tư Bất động sản thấy đó là những cơ hội sinh lợi tốt nhất. Sở hữu một ngôi nhà tiện nghi giữa một thành phố lớn, tập trung đông dân cư và có mức sống cao luôn là một trong những khát khao của tầng lớp trí thức trẻ. Thế nhưng, giá đất quá cao là rào cản lớn nhất khiến nhiều người mãi vẫn chưa thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cho ra đời Căn hộ Làng Đại Học kết hợp đồng bộ, thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương có những chuyển biến tích cực, góp phần thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao về địa bàn. Dự án căn hộ Làng Đại Học sẽ là mơ ước của nhiều gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà gần trường học cho tiện việc học hành của con em mình, đối với các nhà đầu tư thì Căn hộ Làng Đại Học là cơ hội tốt để đầu tư cho thuê nhất là đối với sinh viên Làng Đại Học thì nhu cầu thuê nhà luôn ở mức báo động. Có thể gọi là Căn hộ Bình nguyên, Căn hộ Hồ Đá hay Khu dân cư Đại Phú (tên cũ) vì Dự án căn hộ Làng Đại Học nằm ngay trong khu đô thị Bình Nguyên nơi tiếp giáp với trung tâm giáo dục quốc phòng Đại Học Quốc Gia TpHcM. Việc mua bán căn hộ Làng Đại Học, cho thuê căn hộ Làng Đại Học hay chuyển nhượng Căn hộ Làng Đại Học là luôn dễ dàng bởi giá thành không quá mắc chỉ trên dưới 1 tỷ đồng/căn với năng lực tài chính hiện nay của người dân thì việc sở hữu Căn hộ Làng Đại Học nhiều gia đình “dư sức” mua một căn nhà ngay Làng Đại Học cho tiện việc học hành của con em mình.

NHỮNG YẾU TỐ THU HÚT TRÍ THỨC TRẺ VỚI CĂN HỘ LÀNG ĐẠI HỌC

Để thu hút tầng lớp trí thức trẻ có trình độ chuyên môn cao không phải là việc dễ dàng, xong cũng không quá khó. Với mong muốn thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao, có thể cạnh tranh được với những khu vực lân cận, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã triển khai hàng loạt những chính sách hấp dấn như: Triển khai phương án giảm thuế, giảm thủ tục nhập khẩu cho những người tại địa phương khác đến Bình Dương sinh sống và làm việc, thu hút các dự án đầu tư của nước ngoài tạo môi trường làm việc, cơ hội việc làm cho nhiều lao động.

Đặc biệt, tỉnh Bình Dương cũng đưa vào sử dụng và tiếp tục xây dựng hàng loạt các công trình phục vụ dân sinh như: trường học các cấp bậc, công viên cây xanh, phục vụ nhu cầu giải trí, bệnh viện, các phương tiện giao thông công cộng,…

Chính nhờ sự kết hợp đồng bộ giữa cơ hội việc làm và mức sống hợp lý, tỉnh Bình Dương đã và đang trở thành miền đất hứa của tầng lớp trí thức trẻ, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính cho sự phát triển của thị trường bất động sản Bình Dương 2020.

Năm 2019, bất động sản Bình Dương đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Hiện tại, quỹ đất tại Bình Dương còn rất rộng, thị trường đã có sự dịch chuyển, các nhà đầu tư đã chuyển hướng rót vốn, thay vì đầu tư vào những tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai thì nay các nhà đầu tư bắt đầu đón sóng thị trường bất động sản Bình Dương.

Thực tế, có rất nhiều chủ đầu tư tiến hành mua những quỹ đất rất lớn tại Bình Dương để tiến hành phát triển dự án trong thời gian sắp tới. Thêm vào đó, lực lượng lao động nhập cư và các chuyên gia nước ngoài làm việc tại tỉnh Bình Dương khiến cho các nhà đầu tư hứng thú vào cuộc đua cung cấp căn hộ chung cư cho những đối tượng này.

Nổi bật trong các dự án tại thị trường bất động sản Bình Dương 2019 là Dự án căn hộ Làng Đại Học của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Được biết đến là một trong những dự án bất động sản tri thức đầu tiên tại địa bàn Làng Đại Học Quốc Gia Tp.HCM, Dự án căn hộ Làng Đại Học đem đến một diện mạo hiện đại và phát triển cho thị xã Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, nâng cao khả năng giải quyết nhu cầu nhà ở cho tri thức và người dân của khu vực.

Rõ ràng, cuối năm 2019 và đầu năm 2020 là giai đoạn chuyển mình của bất động sản Bình Dương. Để có thể tìm kiếm cơ hội và nguồn lực cho mình, hơn lúc nào hết, các nhà đầu tư phải nhanh chóng đưa ra những quyết sách mang tính chiến lược, giúp cho việc đầu tư đạt được hiệu quả tối ưu.

NHỮNG TRƯỜNG THUỘC ĐẠI HỌC QUỐC TPHCM NGAY TRONG LÀNG ĐẠI HỌC

Làng Đại học Thủ Đức là khu vực tập trung nhiều trường Đại học lớn như: ĐH Bách Khoa, ĐH KHTN, ĐH KHXH&NV, ĐH Quốc tế, ĐH Công nghệ Thông tin…

Đại học Bách Khoa TP.HCM – Đại học Quốc gia TP.HCM (HCMUT)

Trường Đại học Bách Khoa là một trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam, trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đại học Bách Khoa sở hữu diện tích lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, trường có hai cơ sở ở nội thành và ngoại thành. Cơ sở nội thành là cơ sở chính có diện tích 14,2 ha tại 268 Lý Thường Kiệt, quận 10, TP. HCM. Cơ sở ngoại thành có diện tích 26 ha tại Linh Trung, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Trường Đại học Bách Khoa có một khu ký túc xá ở nội thành tại 497, đường Hòa Hảo, quận 10 với diện tích 1,4 ha cách trường 1,5 km. Trường có nhiều mối quan hệ hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài. Đối với nước ngoài, hiện nay trường đã có mối quan hệ hợp tác với 70 trường đại học và viện nghiên cứu.

Đại học Kinh tế – Luật – Đại học Quốc gia TP.HCM (UEL)

Trường Đại học Kinh tế – Luật là cơ sở giáo dục bậc đại học trực thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, được thành lập ngày 6 tháng 11 năm 2000 với quy mô và tên gọi Khoa Kinh tế thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường có trụ sở tại khu phố 3, phường Linh Xuân (Cơ sở 2: Khu phố 6, phường Linh Trung), quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường là cơ sở đào tạo học viên có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Kinh tế – Luật. Ngoài ra, Trường còn tiến hành hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với một số trường và tổ chức ở ngoài nước như: Đại học Long Island (Hoa Kỳ), Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan), Tổ chức EDEXCEL và TYNDALE, đại diện DAAD (tổ chức trao đổi giáo dục của Đức), đại diện NESO (cơ quan trao đổi về giáo dục của Hà Lan)…

Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)

Tuy ra đời muộn nhưng UIT đã sớm khẳng định được vị thế của mình trong việc nghiên cứu, đào tạo, giảng dạy về công nghệ thông tin. Điểm mạnh của trường là cơ sở vật chất luôn đầy đủ và được cập nhật thường xuyên theo những xu thế mới nhất. Việc đào tạo kết hợp nghiên cứu cũng được thực hiện rất có hiệu quả. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn coi đây là một địa chỉ tin cậy cho việc phát triển công nghệ cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Các sinh viên của trường sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường đầy đủ tiện nghi đồng thời được học các lớp liên kết với các Tập đoàn hàng đầu về công nghệ thông tin như IBM, Microsoft, SunJava,… Sau khi học, sinh viên sẽ được cấp các chứng chỉ quốc tế phục vụ đắc lực cho việc ứng tuyển vào các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Tiếng Anh cũng được UIT rất chú trọng với những chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên thành thạo tiếng Anh khi tốt nghiệp.

Đại học Quốc tế TP.HCM – Đại học Quốc gia TP.HCM (IU)

Trường Đại học Quốc Tế TP.HCM được thành lập vào năm 2003, là 1 trong 6 trường Đại học trực thuộc Đại học Quốc Gia TPHCM. Đây cũng là trường Đại Học công lập đầu tiên của Việt Nam sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy và nghiên cứu. Đại học Quốc Tế tọa lạc ở làng Đại Học thuộc quận Thủ Đức. Đây cũng là nơi tập trung rất đông sinh viên đến từ các trường thuộc hệ thống của Đại học Quốc Gia TPHCM. Khuôn viên của trường đại học Quốc Tế được xây dựng trên khuôn viên khá rộng rãi với tông màu đỏ làm chủ đạo, rất nổi bật khi nhìn từ xa.

Đặc biệt, Đại học quốc tế TP.HCM có thiết kế đến hai thư viện. Một thư viện “xanh” tập trung về nghiên cứu và học tập, là nơi rất yên tĩnh. Thư viện còn lại gọi là thư viện “đỏ”, là nơi lý tưởng để học nhóm, trao đổi hay thư giãn.

Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM – Đại học quốc gia TP.HCM (US)

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (cơ sở Linh Trung, quận Thủ Đức) sở hữu một khuôn viên rộng cùng cảnh quan đẹp tựa như một khu vườn với đủ loại cây xanh. Đặc biệt, khuôn viên trường được trồng nhiều loại cây cảnh, góp phần tạo nên khung cảnh xanh ngắt cho toàn trường.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM (USSH)

Trường ĐHKHXH&NV có lịch sử gần 60 năm hình thành và phát triển. Sau Hiệp định Genève 1954, trên cơ sở Đại học Văn khoa ở Hà Nội, Trường được tái lập ở Sài Gòn vào tháng 11 năm 1955 với tên gọi là Trường Cao đẳng dự bị Văn khoa Pháp và là trường thành viên của Viện Đại học Quốc gia Việt Nam ở Sài Gòn.

Đến ngày 01-3-1957, Trường được chính thức thành lập với tên gọi Trường Đại học Văn khoa thuộc Viện Đại học Sài Gòn. Từ năm 1976 đến năm 1996, Trường trở thành bộ phận các ngành khoa học xã hội và nhân văn trong Đại học Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 30-3-1996, Trường mang tên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc hệ thống Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 1233/QĐ-BGD&ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Trần Hồng Quân.

Cơ cấu ngành đào tạo của Trường được xác lập theo định hướng nghiên cứu; củng cố và nâng cao chất lượng các ngành học cơ bản – truyền thống, đồng thời chú trọng phát triển các ngành học ứng dụng – hiện đại; thực hiện quy mô hợp lý đối với các phương thức và loại hình đào tạo: ổn định quy mô hệ chính quy và văn bằng 2, giảm quy mô hệ vừa làm vừa học, và mở thêm hệ đào tạo chất lượng cao (hai ngành Quan hệ quốc tế; Báo chí – Truyền thông).

Nhà trường là đơn vị tiên phong trong việc khai mở ra những ngành đào tạo, nghiên cứu khoa học mới, đáp ứng nhu cầu xã hội, như: Việt Nam học, Đông phương học, Nhân học, Quan hệ quốc tế, Đô thị học, Ngữ văn Tây Ban Nha, Ngữ văn Ý…; là đơn vị dẫn đầu cả nước về việc thu hút sinh viên và học viên quốc tế với trên 250 học viên cao học, nghiên cứu sinh, sinh viên đến từ 73 quốc gia và vùng lãnh thổ đến học tập toàn thời gian và trên 2.500 lượt học viên, sinh viên đến học tập, nghiên cứu ngắn hạn tại Trường hàng năm.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG TÊN ĐƯỜNG MỚI TẠI LÀNG ĐẠI HỌC ĐƯỢC CHÚNG TÔI CẬP NHẬT

Quảng trường sáng tạo: đường oval quanh khu Quãng Trường đại học, kết nối với các trường đại học thành viên

Thống Nhất: Đường Vành Đai, kết nối tuyến đường quan trọng của thị xã Dĩ An (từ Quốc lộ 1K qua Quốc lộ 1)

Lê Quý Đôn: đường chính cảnh quan

Nguyễn Du: đường chính, cảnh quan

Mạc Đỉnh Chi: đường trước ký túc xá khu B

Chu Văn An: đường vào nhà điều hành DHQG

Đường Võ Trường Toản: từ nhà điều hành ĐHQG ra Quốc Lộ 1

Hàn Thuyên: giữa trường ĐHKHXH$NV và Đại học công nghệ thông tin

Alexandre De Drhodes : giữa trường Đại học tự nhiên và ĐHKHXH$NV

Tạ Quang Bữu: Giữa trường Đại học Bách Khoa và ký túc xá khu A

Marie Curie: đi ngang trường Đại học Quốc Tế, trường Đại học tự nhiên, khu nhà công vụ và kết nối Đại học Nông Lâm

Hồ Xuân Hương: đường ra Đại học Kinh Tế- Luật, Quốc Lộ 1

William Shakespeare: Đường từ khu nhà văn hóa sinh viên, kết nối ra khu Nhà công Vụ, nhà khách (con đường thơ, mộng lãng mạn)

Trần Đại Nghĩa: Vành Đai giáp phường Linh Xuân

Ngoài ra còn các tuyến đường khác đang cập nhật, bài viết trên chúng tôi đã cập nhật đầy đủ thông tin về tên trường cũng như các cung đường mới tại Làng Đại Học Quốc Gia Tp.HcM. Quý khách đặt mua Căn hộ Làng Đại Học Quốc Gia Tp.HCM. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ LÀNG ĐẠI HỌC VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY ⇒ https://bdsquan9.vn/bds/du-an/du-an-can-ho-lang-dai-hoc-khu-dan-cu-dai-phu-can-ho-9x-hung-thinh-binh-duong/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

 

 

0935872699 0935872699
0 (0 lượt bình chọn)