Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm, nhà phố thương mại ven biển dần trở thành kênh đầu tư hấp dẫn. Tại một số khu vực mới nổi như Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định. Nhà đầu tư có cơ hội sở hữu sản phẩm dễ dàng hơn so với thị trường khác. Đây là kênh đầu tư chiếm nhiều ưu thế về tiềm năng tăng giá, sinh lời từ khai thác kinh doanh hoặc cho thuê.

Nhà phố thương mại ven biển Lagi Bình Thuận vị trí vàng – bàn đạp phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như thế nào?

Với tốc độ phát triển của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Và nhu cầu sở hữu của giới thượng lưu tăng. Quỹ đất ven biển đang dần hạn hẹp và trở nên hiếm hoi. Đơn cử, tại những cung đường ven biển ở các thành phố du lịch nổi tiếng. Như: Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc… những khu đất có vị thế đẹp không còn quá nhiều.

Ở khu vực bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh. Có quỹ đất ven biển để phát triển dự án là “bài toán khó” đối với các chủ đầu tư. Nhất là khi thành phố đó vừa sở hữu những giá trị văn hóa của vùng đất di sản. Lại vừa có lợi thế tài nguyên biển để phát triển du lịch nghỉ dưỡng như Lagi Bình Thuận.

Nằm trong chuỗi đô thị ven biển của vùng duyên hải miền Trung. Các bãi biển tại khu vực Bình Thuận từng được báo chí thế giới ca ngợi. Và xếp vào top các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Sở hữu các bãi biển đẹp chính là “bàn đạp” để Lagi Bình Thuận phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Vì sao khách hàng chọn bất động sản thương mại ven biển Lagi Bình Thuận để đầu tư?

Trong những năm gần đây, hàng trăm dự án khu du lịch hình thành và phủ kín các bãi biển ở khu vực Bình Thuận. Điều này đã khiến quỹ đất để phát triển dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển nơi đây ngày càng thu hẹp. Đặc biệt, du khách đến Lagi Bình Thuận. Họ thường có xu hướng lựa chọn những khu resort có bãi biển đẹp, vị trí liền kề biển. Đó là lý do những bãi biển đẹp như Lagi Bình Thuận. Đang lọt vào “tầm ngắm” của giới đầu tư.

Nhà phố thương mại ven biển Lagi Bình Thuận tại các trục đường ven biển được giới đầu tư ưa chuộng. Là nhờ yếu tố khai thác có giá trị lớn, giàu tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trong thời gian tới, bất động sản ven biển nói chung và Lagi Bình Thuận nói riêng sẽ sôi động hơn nữa. Do nhu cầu và xu hướng sở hữu bất động sản hướng biển của giới thượng lưu tăng nhanh. Ngoài đầu tư nhà phố thương mại ven biển như một sản phẩm tích lũy. Giới đầu tư còn hướng đến mục đích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình.

Sôi động làn sóng đầu tư nhà phố thương mại ven biển diễn ra như thế nào?

Trong làn sóng đua nhau đầu tư bất động sản ven biển, phân khúc đất nền ven biển. Đặc biệt là dòng sản phẩm đất nền nhà phố thương mại ven biển sở hữu lâu dài được săn tìm ráo riết. Sự khan hiếm nguồn cung cùng với giá trị gia tăng cao là những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đặc biệt. Và giá không ngừng leo thang của phân khúc thị trường này.

Liên tục thời gian qua, thị trường đất nền ven biển tại nhiều khu vực. Đặc biệt là các khu vực dọc ven biển Lagi Bình Thuận chứng kiến cuộc săn tìm ráo riết của các nhà đầu tư. Nhu cầu tăng cao, trong khi nguồn cung không nhiều. Đã dẫn đến thực tế dự án Lagi New City ven biển được bán trong thời gian qua có biên độ tăng giá rất mạnh.

Nhà phố thương mại ven biển

Nhà phố thương mại ven biển Lagi Bình Thuận đón đầu giá trị đột biến như thế nào?

Thật ra bất động sản ở các khu đô thị hay bất động sản ở ven biển đều có quy luật phát triển của nó. Trong đó điểm chung mà các phân khúc hướng đến. Là khi nhu cầu ngày càng gia tăng thì giá trị sử dụng, khai thác ngày càng lớn. Và khi cầu lớn hơn cung thì giá tăng cao trở thành quy luật của thị trường.

Riêng với phân khúc Bất động sản liền thổ ven biển trong những năm gần đây có sự phát triển vượt bậc. Điều này xuất phát từ nhu cầu và yếu tố khai thác quá lớn. Nhìn lại khoảng 10 năm trước đây, tại những cung đường ven biển. Mà cụ thể là các cung đường tại các Thành phố du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn… giá đất còn khá thấp. Do vậy với thị trường mới nổi như Lagi Bình Thuận. Nhà đầu tư rất nhanh nhẹn xuống tiền nhằm đón đầu cơ hội.

Sở dĩ bất động sản liền thổ tại các trục đường ven biển hiện nay trở nên vô giá. Là nhờ yếu tố khai thác có giá trị quá lớn. Được ví như “gà đẻ trứng vàng”. Đây cũng là câu chuyện mà nhiều nhà đầu tư thấy được tại các khu vực ven biển phát triển mới. Và dư địa phát triển nhiều đề đón đầu cho một xu hướng mang tính tất yếu.

Nhà phố thương mại ven biển, Đất nền Bình Thuận giá rẻ | Dự án Lagi New City sổ đỏ trao tay, thị xã lagi bình thuận

Lagi Bình Thuận và tiềm năng sinh lời như thế nào?

Thành phố biển Lagi Bình Thuận chưa bao giờ đứng trước nhiều cơ hội như hiện tại. Với mặt bằng giá đất còn thấp. Khu vực này là “vùng trũng đầu tư” của cả nước. Trong 2-3 năm tới khi các công trình giao thông trọng điểm như sân bay quốc tế Long Thành. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, các tuyến đường ven biển… triển khai đồng bộ. Tiềm năng tăng giá của bất động sản nhà phố thương mại ven biển khu vực này là rất lớn. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh du lịch Bình Thuận. Người mua dễ khai thác kinh doanh hoặc cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ Lagi New City. Đang được kỳ vọng thổi làn gió mới vào thị trường Bình Thuận. Định hướng phát triển thành một “Hawaii Việt Nam”. Dự án gồm đa dạng sản phẩm đô thị, nghỉ dưỡng. Tiện ích về du lịch – giải trí và trung tâm thể thao biển theo tiêu chuẩn quốc tế.

thành phố lagi

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH BDSQUAN9.VN

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN VEN BIỂN LAGI BÌNH THUẬN VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm đất vườn Long Phước Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (66 lượt bình chọn)