Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Dự án Hausviva Lò Lu quận 9 mang đậm phong cách châu âu và phong cách sống hiện đại đã đem lại cái nhìn khác hẵn cho người mua khi có tâm lí ở nhà chung cư, các căn hộ Hausviva được thiết kế phù hợp cho các gia đình trẻ và gia đình có 1-2 thế hệ có thể cùng chung sống với nhau.

Dưới đây là lời tự sự của một khách hàng khi có cái nhìn khách quan về chung cư và nhà đất : ” trước đây khi còn sống trong căn nhà cấp 4 ở mặt đất trong một khu phố gần trung tâm thành phố, tôi thấy vô cùng bất tiện, rất nhiều điều khiến cho chất lượng cuộc sống của gia đình tôi bị giảm đi rất nhiều. Tôi biết nhà chung cư và nhà mặt đất đều có cái hay, cái dở riêng nhưng tôi xin trình bày những lý do nên sống ở nhà chung cư thay vì nhà mặt đất.

DỰ ÁN HAUSVIVA ĐƯỢC QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ ĐƯỜNG ĐI THÔNG THOÁNG

Rất nhiều căn nhà mặt đất có vị trí địa lí không tốt, di chuyển bằng xe máy rất khó khăn vì mặc dù hẻm nhỏ, người dân lại bày bán rất nhiều hàng hóa, lấn chiếm không gian. Mỗi khi cùng gia đình ra ngoài, phải đi bộ một quãng xa để đón taxi. So với ở căn hộ Hausviva thì khác hẵn  chỉ cần xuống sảnh là có thể bắt được xe ngay.

DỰ ÁN HAUSVIVA CÓ ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH MUA SẮM TIỆN LỢI

Một số căn nhà tuy ở gần trung tâm, nhưng việc đi chợ hay siêu thị lại vô cùng khó khăn vì ở xa, mua ở những người đẩy xe lại không yên tâm. Nhưng căn hộ Hausviva thì mọi thứ đều có sẵn ở đây, sát bên là siêu thị, dưới đất là các cửa hàng tiện lời, muốn mua gì cũng có.

CƯ DÂN CĂN HỘ HAUSVIVA CÓ DÂN TRÍ CAO

Ở nhà mặt đất nhiều khi ngay cái chỗ ” ổ chuột ”  ngay cả những dự án phân lô khi hàng xóm về ở thì có rất nhiều thành phần khác nhau ” dân góp ” thì dân trí không cao, nói chuyện lúc nào cũng lớn tiếng, ca hát đến tận đêm dù là nhà có đám tang. Đặc biệt rất chịu khó tám chuyện, chuyện trên trời dưới đất gì cũng nói được, nói không thành có.

Cư dân ở căn hộ Hausviva hay bất căn hộ nào cũng vậy thì rất hiểu chuyện, luôn hỏi han, quan tâm không khác gì họ hàng nhưng vẫn luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau.

CHUNG CƯ HAUSVIVA VĂN MINH SẠCH SẼ

Một người dân tâm sự : ” Rác thì vứt bừa bãi, có khi còn vứt sang sân người khác. Sáng nào mẹ tôi cũng phải ra quét lại cho gọn. Xe thì dựng khắp nơi, chắn cả lối đi, ý kiến với họ thì lại bảo rằng đất nhà họ chứ có phải đất nhà tôi đâu mà lên tiếng ” .

căn hộ Hausviva hay chung cư ngày nay, đi đến cuối hành lang là sẽ có ống dẫn rác xuống hầm, hành lang ngày nào cũng có người quét dọn sạch sẽ. Xe máy thì để dưới tần hầm, rộng rãi thoáng mát. 

NHÀ Ở CHUNG CƯ THÌ KHÔNG CÓ SINH HOẠT CHUNG

Ở các căn nhà mặt đất không được quy hoạch đồng bộ muốn đi tập thể dục nhưng  lại không có không gian để tập luyện, không có trung tâm thể dục ở gần, nếu đi bộ trong hẻm cũng bất tiện vì không khí không trong lành. Nhà trong hẻm, con cái hoàn toàn không có không gian để chơi. Đi học về, bọn trẻ chỉ có thể ở trong nhà. Cuối tuần, khi rảnh rổi thì các bậc phụ huynh mới có thời gian chở cháu đi bơi, đi công viên.

căn hộ Hausviva, cứ đi ra ngoài là thấy không gian cây xanh và sân chơi công cộng cho trẻ con rất đẹp và sạch sẽ. Hồ bơi trong chung cư luôn được vệ sinh hàng ngày. Phòng tập thể dục ngay tại tầng trệt.

Ở CHUNG CƯ THÌ MỨC ĐỘ AN TOÀN LUÔN TUYỆT ĐỐI

Chắc chắn mỗi lần đi đâu khỏi nhà, mọi người đều chút lo lắng không biết nhà mình có bị trộm đột nhập hay không, có cháy nổ gì hay không. Nhưng khi ở chung cư thì mọi người phải thở phào nhẹ nhỏm khi không phải nghĩ đến chuyện đó nữa, chung cư Hausviva lúc nào cũng có bảo vệ trực bàn, ai ra vào đều hỏi đi đâu, camera thì tầng nào cũng có, thậm chí kể cả chuông báo cháy, thang thoát hiểm cũng đều được trang bị.

Tuy nhiên, cư dân Hausviva quận 9 phải trả thêm phí quản lý chung cư, giữ xe, thu gom rác khoảng một triệu đồng. Giá điện nước thì cũng ngang bằng với nhà mặt đất.

Đương nhiên, ai cũng đến lúc nghĩ sẽ ở nơi đây cả đời. Rồi đến một lúc nào đó, chung cư sẽ xuống cấp, rồi sẽ bán nó và chắc chắn giá của nó sẽ không bằng đất ở ngay trung tâm.

Tuy nhiên thiết nghĩ, nếu có trình độ, có thu nhập ổn định thì trước mắt lựa chọn chung cư trung cấp để nâng cấp cuộc sống là hoàn toàn hợp lý.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN HAUSVIVA QUẬN 9

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0935872699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)