Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

King Bay Nhơn Trạch ai đi đến đó lòng không muốn về “… Một chiều lang thang cù lao phố King Bay nghe tiếng nước rì rào từ sông nước Đồng Nai lòng nao nao một cảm xúc khó gọi thành tên. Đất và người Đồng Nai thật biết quyến luyến lòng ” kẻ lạ “. Bản tính chân chất, hiền hòa của Người Đồng Nai cũng giống như con sông Đồng Nai mùa nước nổi, mênh mông vô cùng. Nó như sợi dây vô hình ràng buộc, níu giữ nhiều bước chân phiêu lãng. Dự án King Bay đã góp phần ghi dấu mốc son quan trọng trong công cuộc đô thị hóa với quyết tâm trở thành ” thành phố loại hai ” của Tỉnh Đồng Nai. Một vùng đất ” địa linh nhân kiệt ” trải dài 320 lịch sử.

DỰ ÁN KING BAY MỘT GÓC CÙ LAO PHỐ

Ai đã từng tới Đồng Nai đều không quên ghé thăm King Bay một mảnh đất Cù Lao phố. Dự án King Bay thuộc huyện Long Tân Nhơn Trạch Đồng Nai. Đó là một dải đất do phù sa của sông Đồng Nai bồi đắp.  Khu đô thị King Bay một Cù Lao phố bình yên, mát mẻ. Từ xa du khách có thể ngắm nhìn dự án King Bay như một ốc đảo với những rặng cây xanh mướt được bao bọc bởi sông nước hiền hòa và thanh bình. Đặc biệt, khúc sông Đồng Nai chỗ dự án King Bay tọa lạc chưa bao giờ nổi giận, lúc nào cũng hiền hòa như một cô gái tuổi xuân thì.

Chữ phố trong cù lao phố một lần nữa khẳng định King Bay Nhơn Trạch sẽ là nơi buôn bán giao thương rất nhộn nhịp khi có con đường Vành đai 3 chạy ngang dự án nhất là đối với các căn shophouse của dự án và cầu quận 9 khởi công nối liền quận 9 và Nhơn Trạch nơi mà Khu đô thị King Bay tọa lạc càng lằm tăng thêm giá trị của dự án.

KING BAY NHƠN TRẠCH NÉT VĂN HÓA TRYỀN THỐNG XƯA VÀ NAY

Đến với King Bay Nhơn trạch – Cù Lao Phố, bạn sẽ vẫn thấy nét văn hóa truyền thống xưa và nay ở đây. Từ ruộng lúa, lũy tre, đàn cò trắng, những con thuyền dưới hoàng hôn… gợi nhớ cảnh nông thôn Bắc bộ, đến những quán ăn, món ăn đậm chất Nam bộ, cuộc sống khá nhộn nhịp và năng động; những con đường mới mở, những cây cầu mới bắc qua sông Đồng Nai, đi qua Ngã tư Vũng Tàu, khu Công nghiệp và Trung tâm Hành chính công của tỉnh, kết nối từ dự án King bay – Cù Lao phố với Trung tâm thành phố Biên Hòa sôi động. Tất cả đã vẽ nên một Khu đô thị King Bay – Cù Lao Phố đang chuyển mình mạnh mẽ trong công cuộc hiện đại hóa.

Ngắm nhìn Dự án King Bay vào những buổi hoàng hôn, hít đầy lồng ngực không khí trong lành mang vị phù sa nồng nàn, dòng sông Đồng Nai trở lên lung linh dưới ánh đèn, mọi ưu phiền sẽ tan biến, càng yêu thêm dải đất nhỏ yêu thương này.

KING BAY NHƠN TRẠCH KHÔNG GIAN VEN ĐÔ ĐẦY THI VỊ

Người ta thường tìm đến không gian ven đô vào những cuối chiều, khi mặt trời đã nhạt nắng, khi mà những bộn bề cuộc sống đã tạm lắng xuống. Ngắm nhìn King Bay Nhơn Trạch vào những cuối chiều khi hoàng hôn buông xuống bao kỹ niệm xưa như muốn ùa về, đi dạo quanh dự án King Bay để có thể hít hà mùi hương cỏ rối, để ngắm những bông hoa tim tím tại công viên dự án khép cánh tím u buồn trong ráng chiều vụn vỡ, để cảm nhận được sự ấm áp trong khói lam chiều, trong cánh chim tìm về tổ ấm…Đặc biệt là được ngắm những hoàng hôn rơi trên những dòng sông rồi lắng lòng nghe sóng nước thầm thì kể chuyện…

sông bao giờ cũng chiếm “dung lượng” lớn nhất trong ký ức, tình yêu và nỗi nhớ về quê hương của bất kỳ ai đi xa quê lâu ngày nhưng ít có dịp về thăm vì vậy, dự King Bay Nhơn Trạch với ba mặt view như đưa ta được trở về nơi ” chôn nhau cắt rốn ” mà không ít khách hàng đến đây khỏi chạnh lòng. Bất kỳ lúc nào gặp sông nước là tình yêu, nỗi nhớ quê hương lại trỗi dậy thật mạnh mẽ, thật tha thiết, thật trìu mến…King Bay sông nước chính là sợi tơ duyên đưa quý khách đến sống ở một phố thị mà bao quanh nó là những con sông êm đềm.

King Bay Nhơn Trạch ngoại ô đó. Xa lạ lắm mà gần gũi lắm, cuộc sống ở ngoại ô cũng là một thứ “văn tự” được viết nên bằng niềm riêng của mỗi người. Văn tự mơ hồ ấy sẽ vẽ ra những con đường “giúp cho con người tìm đến một nơi nào đó mà mình thích”… Người phố thường tìm về ngoại ô vào cuối chiều, khi mặt trời đã trốn vào những quầng mây lang thang. Họ đến chốn lạ xa và tìm kiếm những thứ gần gũi lòng mình bằng nhiều cách.

King Bay Nhơn Trạch một thoáng ngoại ô, với người ở phố là chỗ để “giải phóng” những chật chội phố xá. Với người bỏ làng lên phố là chốn để trở về, để tìm lại cái quê kiểng trong hồn. Là thế đấy, chỉ cần một thoáng với ngoại ô là bạn cũng như tôi đã tìm được sự cân bằng cho cuộc sống. Để thấy rõ sự phân định tình yêu với phố, với quê trong lòng mình.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM DỰ ÁN KING BAY – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ : https://bdsquan9.vn/bds/du-an/du-an-king-bay-nhon-trach-dong-nai/

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (9 lượt bình chọn)