Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...
HUD là ai? HUB thương mại tại Fiato Premier được kiến tạo như thế nào
HUB THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU KHU VỰC TỐI ƯU HÓA TRẢI NGHIỆM SỐNG HIỆN ĐẠI TẠI FIATO PREMIER
🔹 Tuyến phố mua sắm ngay khối đế của 4 tháp căn hộ phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm cho cư dân và người dân trong khu vực, từ đó hình thành nên HUB thương mại hiện đại bậc nhất khu vực.
🔹 HUB thương mại được kiến tạo để trở thành tâm điểm trải nghiệm tiện ích, dịch vụ với các nhãn hàng, chuỗi hệ thống hiện đại, chất lượng cao phục vụ đa dạng loại hình nhà hàng, café terrace, spa, clinic, nhà thuốc,… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm, giải trí và nâng tầm chất lượng tận hưởng cuộc sống cho cư dân lẫn người địa phương.
🔹 Không những thế, nơi đây hội tụ cộng đồng cư dân mật độ cao. Đặc biệt nhất trong số đó là khu Thang Long Home – Hưng Phú phát triển bởi Thang Long Real Group (đã đi vào hoạt động với tỉ lệ lấp đầy lên đến 80%). Do khu vực xung quanh dự án hiếm hoi khu đô thị/khu dân cư hiện đại được quy hoạch bài bản, khang trang nên Thang Long Home – Hưng Phú là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đặt trụ sở, văn phòng. Cùng với đó là hàng loạt cửa hàng, quán ăn, cafe phục vụ cho cư dân nội khu và người dân địa phương.
Nhiều gia đình trẻ hiện nay ưu tiên lựa chọn nơi an cư tích hợp khu thương mại khối đế nhờ các tiện ích thương mại – dịch vụ, giải trí, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình chỉ cách vài bước chân.
Mọi người có thể sống, làm việc, vui chơi, đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày mà không cần di chuyển đến những khu vực khác.
Đối với thành phố trẻ như Tp. Thủ Đức, cùng những quy hoạch đô thị mới sáng tạo, năng động, hoạt động thương mại tại các khu căn hộ càng đặc biệt được chú trọng để đáp ứng chuẩn sống mới của các gia đình trẻ.
HUD là ai? HUB thương mại tại Fiato Premier được kiến tạo như thế nào
Tối ưu hóa trải nghiệm sống hiện đại cho khu vực
Cùng với sự phát triển và hội nhập của Tp.Thủ Đức, khu vực quận Thủ Đức (cũ) ngày càng xuất hiện nhiều tiện ích hiện đại dựa trên sự phát triển của văn hóa địa phương. Từ tọa độ này dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hiện đại hàng đầu khu vực như TTTM Vincom, Giga Mall, Bệnh viện Hạnh Phúc, Bệnh viện Thủ Đức, Sân bay Tân Sơn Nhất và các quận trung tâm TP.HCM. Ngoài ra còn có hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ như  đại lộ Phạm Văn Đồng, Vành đai 2, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.
Không những thế, nơi đây hội tụ cộng đồng cư dân mật độ cao. Đặc biệt nhất trong số đó là khu Thang Long Home – Hưng Phú phát triển bởi Thang Long Real Group (đã đi vào hoạt động với tỉ lệ lấp đầy lên đến 80%). Do khu vực xung quanh dự án hiếm hoi khu đô thị/khu dân cư hiện đại được quy hoạch bài bản, khang trang nên Thang Long Home – Hưng Phú là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đặt trụ sở, văn phòng. Cùng với đó là hàng loạt cửa hàng, quán ăn, cafe phục vụ cho cư dân nội khu và người dân địa phương.
Trong lõi dự án Thang Long Home – Hưng Phú là khu căn hộ FIATO Premier hội tụ hệ sinh thái tiện ích toàn diện phù hợp với mọi thế hệ trong gia đình. Đặc biệt nhất là tuyến phố mua sắm ngay khối đế của 4 tháp căn hộ phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm cho cư dân và người dân trong khu vực, từ đó hình thành nên HUB thương mại hiện đại bậc nhất khu vực.
Tại khu vực mặt tiền đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, Tp. Thủ Đức, các hoạt động thương mại chủ yếu hiện diện lâu đời, mang đậm bản sắc văn hóa địa phương và chủ yếu tập trung tại các khu chợ, khu dân cư.
Do đó, HUB thương mại tại FIATO Premier được kiến tạo để trở thành tâm điểm trải nghiệm tiện ích, dịch vụ với các nhãn hàng, chuỗi hệ thống hiện đại, chất lượng cao phục vụ đa dạng loại hình nhà hàng, café terrace, spa, clinic, nhà thuốc,… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm, giải trí và nâng tầm chất lượng tận hưởng cuộc sống cho cư dân lẫn người địa phương.
HUD là ai? HUB thương mại tại Fiato Premier được kiến tạo như thế nào
Mở triển vọng đầu tư căn hộ tích hợp HUB thương mại khối đế
FIATO Premier hưởng lợi thế tọa lạc tại mặt tiền đường Tô Ngọc Vân – một trong những tuyến đường quan trọng tại khu vực quận Thủ Đức (cũ) – phía Tây Bắc TP.Thủ Đức. Cung đường này cũng đang được quy hoạch mở rộng lên 30m, mang đến “cú hích” trực tiếp nâng cao giá trị kết nối giao thông cho dự án và hoạt động thương mại.
Mặt khác, đường Tô Ngọc Vân nằm giữa hai trung tâm giao thương hàng đầu của TP.HCM, liền kề đường Vành đai 2, tiếp nối với đại lộ Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân, Quốc lộ 1A. Khu vực dễ dàng di chuyển đến Q.1, Q.Bình Thạnh, sân bay Tân Sơn Nhất, Q.9, Q.2.
Nhờ đó, HUB thương mại hàng đầu khu vực không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí cho cư dân FIATO Premier, Thang Long Home – Hưng Phú mà còn phục vụ cả người dân khu vực lân cận.
Vị trí còn thuận tiện đi liên tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương qua cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Phan Thiết, nút giao Mỹ Thủy, cầu Cát Lái cùng các dự án kết nối liên vùng TP.HCM như cao tốc Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Sân bay Quốc tế Long Thành,… càng góp phần nâng cao giá trị kết nối cho HUB thương mại và gia tăng giá trị bền vững cho sản phẩm căn hộ 2-3 phòng ngủ tại FIATO Premier.
Không gian sống trở nên văn minh, hiện đại và góp phần thay đổi diện mạo đô thị, thúc đẩy hoạt động thương mại – dịch vụ tại địa phương thêm sầm uất. Hơn thế nữa, HUB thương mại khối đế FIATO Premier kết hợp cùng tuyến thương mại tại khu Thang Long Home – Hưng Phú tạo nên tâm điểm mua sắm, giải trí của toàn khu vực.
Đặc biệt, các dự án tích hợp khu thương mại còn giúp cư dân có nhiều điều kiện và cơ hội tự kinh doanh ngay tại nhà. Quy mô khu thương mại càng lớn càng thúc đẩy giá trị của căn hộ gia tăng bền vững.
Đây là tiền đề để các ngành thương mại, dịch vụ, bán lẻ phát triển. Tuy nguồn cầu có xu hướng tăng cao, nhưng nguồn cung lại cực kỳ khan hiếm khi tại Thủ Đức hiện không có nhiều dự án sở hữu tuyến phố mua sắm với những căn thương mại dịch vụ để mở ra cơ hội kinh doanh cho các nhà đầu tư. Nhờ đó, các dự án căn hộ có khu thương mại khối đế, HUB thương mại hội tụ các điều kiện cần và đủ để mang đến tiềm năng sinh lời tốt và tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư./.
09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (4 lượt bình chọn)