Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...
Vốn dĩ, con người ta gặp nhau là bởi cái duyên. Như ông Donald Trump đã nói: “Mua nhà mà không có sự giúp đỡ của môi giới. Chẳng khác nào nói chuyện thuốc men mà không cần bác sĩ, đâm đơn kiện mà không có luật sư”. Tôi vào nghề bất động sản cách đây 10 năm có lẽ. Cái nghề đã mang lại rất nhiều niềm vui, nỗi buồn và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có rất nhiều người hỏi tôi, mùa của môi giới bất động sản là mùa nào? Mùa Xuân, mùa Hạ, mùa Thu hay là mùa Đông. Tôi xin thưa rằng, mùa của môi giới bất động sản không phải là Xuân hạ Thu Đông… Mà là hai mùa mưa nắng”…. Đó là cảm xúc bất tận khi tôi viết bài về Giọt sữa của Sale. Nói lên câu chuyện của ghề làm dâu trăm họ. Cái nghề sáng vui trưa cười tối lại khóc là chuyện hết sức rất bình thường. Có nhiều câu chuyện nghe dở khóc dở cười. Cơ hội càng cao, rủi ro càng nhiều. Mấy ai cho được sự tôn trọng và biết ơn…

Giọt sữa của Sale

“Giọt sữa của Sale” bất động sản lặng lẻ ngược xuôi lăn dài trên má, ánh mắt hấp háy niềm vui trước một mùa bội thu…

Giọt mồ hôi Sale bất động sản đã hóa thân thành giọt sữa, giọt sữa yêu thương giọt sữa lặng lẽ bên  …đường. Bạn có được ngôi nhà hạnh phúc từ những “Giọt sữa của Sale” mà chẳng tận tường…Cứ ngỡ là có nhà, có đất bạn tự đến mua. Chớ đâu biết rằng có “giọt sữa của sale”…Giọt sữa được pha trộn bằng những giọt mồ hôi lẫn nước mắt đậm đà. Dù phải cực khổ gian truân, vẫn nhiệt tình tư vấn đến tận nhà….
Lúc chưa làm thì chưa biết, nhưng làm rồi thì cảm thấy thích và máu lửa hơn. Mỗi ngày không gọi điện cho khách là cảm thấy khó chịu
Thật không thể nào quên, những buổi trưa nắng muốn bể đầu. Mồ hôi nhễ nhãi đứng phát tờ rơi dọc các ngã tư đường. Nhiều hôm còn bị lực lượng chức năng đuổi không cho phát. Những buổi tối thấp thỏm cùng đồng nghiệp ôm các mẫu quảng cáo để đi treo trên các cột điện, cây xanh. Đôi tay mềm mại của những cô gái trẻ ngày nào trở nên phồng rộp.
Những nỗ lực đó rồi cũng được đền đáp. Những giao dịch thành công liên tiếp càng giúp chúng tôi tự tin hơn vào cái nghề mình đã chọn.

“Giọt sữa của Sale” chứa cả hai mùa mưa nắng…..

Trong 100 người thì chỉ chưa đến 10 người là có thu nhập tốt hoặc giàu có. Còn lại chỉ làng nhàng. Nghề này vào rất dễ nhưng ra cũng ào ào. Vậy nên, những “Giọt sữa của Sale” cũng không hề ngọt ngào như bạn tưởng.
Nữ giới theo nghề này có ngoại hình là một ưu thế nhưng nếu không tỉnh táo rất dễ sa ngã. Đặc biệt, với những phân khúc bất động sản cao cấp. Đối tượng khách hàng là các đại gia thì càng có nhiều cám dỗ khó cưỡng.
Những câu chuyện về nữ môi giới sẵn sàng “chiều” khách để có thể bán được sản phẩm có hoa hồng vài trăm triệu. Có người còn được khách tặng quà đắt tiền, thậm chí là cả căn nhà tiền tỉ không phải hiếm. Nhưng rồi cũng có những vụ đánh ghen long trời lở đất mà người tủi hổ cuối cùng là nữ môi giới.
Môi trường làm việc không phải lúc nào cũng lý tưởng. Những đấu đá nội bộ, tranh giành khách đến đổ máu giữa môi giới với nhau. Là những thứ mà không phải ai cũng biết. Có những doanh nghiệp nợ tiền lương, tiền hoa hồng hàng tháng trời khiến anh em môi giới chỉ biết khóc ròng.

Một nền tảng kiến thức tốt, mối quan hệ rộng rãi và bản lĩnh vững vàng là sự giàu có mà nghề mang lại cho mình. Khi có được tất cả những điều đó thì tiền bạc sẽ tự đến

Chính từ những “Giọt sữa của Sale” đã góp phần vào sự thành công của các giao dịch nhà đất. Thúc đẩy thanh khoản thị trường. Chính vì làm việc trong môi trường cạnh tranh cao. Người môi giới luôn phải nỗ lực học hỏi, rèn luyện mỗi ngày. Để không ngừng hoàn thiện bản thân, nâng cao nghiệp vụ.
Fiato Premier là nơi bày tỏ tình yêu, sự đam mê và nhiệt huyết. Xen những lẫn cảm xúc của người môi giới khi hoàn thành mỗi giao dịch. Đây cũng là sân chơi để người trong nghề đưa ra định hướng. Trải nghiệm quý báu cũng như những góc nhìn rất riêng với nghề.
Cảm giác hào hứng, mong chờ sớm được an cư tại Fiato Premier đó là “mẫu số chung” của cư dân tương lai. Khi tận mắt thấy được sự phát triển mạnh mẽ với quy mô và diện mạo bừng sức sống. Của một khu đô thị sinh thái đáng sống phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn Quý Khách đã quan tâm theo dõi kênh thông tin Bdsquan9.vn
Thông tin chi tiết Fiato Premier Thủ Đức xem TẠI ĐÂY
Chúc Quý Khách Sức Khỏe & Thành Công, Trân Trọng!
Ngọc Tân
09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (13 lượt bình chọn)