Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Trong thời gian tới không lâu nữa đâu Phú Mỹ sẽ sánh ngang với Hải Phòng. Và tương lai sẽ trở thành Busan – Thượng Hải của Việt Nam. Vậy điều gì khiến địa phương kể trên được đánh giá cao đến vậy? Hàng loạt con số biết nói cho thấy đầu tư đất nền Phú Mỹ đầy nội lực.

Đầu tư đất nền Phú Mỹ trở thành đích ngắm của các nhà đầu tư nguyên nhân do đâu?

Những số liệu mới nhất về Phú Mỹ đã khiến không ít nhà đầu tư chuyển hướng săn tìm các dự án đất nền thị xã Phú Mỹ.

Hiện trên địa bàn thị xã có 9 khu công nghiệp với 261 dự án. Ước tính tổng vốn đầu tư lên đến 163 tỉ đô la Mỹ.

Sự có mặt của cảng Cái Mép- top 20 cảng biển lớn nhất thế giới. Có khả năng tiếp nhận trọng tải lên đến 214.000 tấn. Đã mở ra cơ hội giao thương sôi động hơn nữa trong thời gian tới.

Các nhà đầu tư của Bỉ và Hà Lan đang trong lộ trình xin đầu tư gần 1 tỷ USD vào dự án trung tâm Logistic Cái Mép Hạ. Mục tiêu biến địa bàn này trở thành trung tâm hàng đầu về dịch vụ vận tải, container,…

Bất động sản Phú Mỹ sẽ còn sôi động nữa trong thời gian tới khi thông tin Phú Mỹ lên thành phố.

Nhiều nhà đầu tư thường đùa nhau câu “thời tới cản không nổi”. Sau khi tìm hiểu về thị xã Phú Mỹ nói riêng và thị trường bất động sản Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung.

Cao tốc Bến Lức- Long Thành cũng các tuyến đường tỉnh lộ Mỹ Xuân- Ngãi Giao, Phú Mỹ- Tóc Tiên,… cũng góp mặt cho sự “gặp thời” của Phú Mỹ. Giao thông thuận tiện, đi lại dễ dàng, rút ngắn lộ trình,… hứa hẹn sẽ tạo nên những thay đổi tích cực cho kinh tế khu vực này.

Đất nền Thị Xã Phú Mỹ

Đầu tư đất nền Phú Mỹ cần hiểu rõ về thị trường bất động sản Phú Mỹ để có hướng đi đúng?

Khu vực Phú Mỹ có nền kinh tế phát triển, thị trường bất động sản Phú Mỹ luôn sôi động.

Thị xã Phú Mỹ chính thức được thành lập vào ngày 12/04/2018. Có tổng diện tích là 333,82km 2, nằm ở phía Tây tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Phía Đông giáp với huyện Châu Đức

Phía Nam với thành phố Vũng Tàu.

Phía Bắc giáp với huyện Long Thành, Đồng Nai.

Phía Tây Bắc với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Đầu tư bất động sản luôn là phương án giữ tiền an toàn và khả năng thanh khoản tốt nhất. Nhất là trong thời kì “nhạy cảm” như hiện nay do dịch Covid kéo dài. Các nhà Đầu tư đều đang lựa chọn sự an toàn cho dòng tiền trong tài khoản. Với tình hình hiện nay, đầu tư vào bất động sản an toàn, dễ giao dịch, tăng trưởng tốt. Sản phẩm an toàn về pháp lí và giá rẻ ngày càng khan hiếm.

ario phú mỹ city, dự án đất nền phú mỹ

Đầu tư Phú Mỹ lợi nhuận nhanh nhờ yếu tố nào?

Thời gian là tiền bạc, giao thông thuận lợi tiết kiệm được nhiều chi phí và thúc đẩy kinh tế phát triển. Cao tốc Long Thành – Dầu Dây mở toang cánh cửa giao thương. Và góp phần cho sự phát triển thần tốc của Phú Mỹ.

Đường liên cảng song song ở phía tây QL51 đã hoàn thành phần lớn các hạng mục và đang khai thác. Phần còn lại của tuyến đường này là cầu Phước An. Kết nối hai tỉnh Đồng Nai – BRVT đã được duyệt kế hoạch và bố trí ngân sách.

Cao tốc Biên Hòa -Vũng Tàu đã đi đến những bước cuối cùng của thủ tục hành chính để chuẩn bị triển khai.

QL51 dự kiến sẽ được mở rộng thêm nữa, đoạn Biên Hòa – Vũng Tàu.

Khi tất cả những dự án này hoàn thành và đưa vào khai thác. Xem như Hải – Lục – Không quân đều được tăng cường. Rồi đây, Phú Mỹ – BRVT sẽ sớm vươn lên tầm cao mới. Tương xứng với tiềm năng vốn có của vùng đất này.

giá đất hắc dịch, giá đất phú mỹ, giá đất sông xoài, giá đất tân hải, giá đất tân phước, giá đất tóc tiên, giá đất châu pha

Những cái nhất của thị xã Phú Mỹ nhà đầu tư đất nền Phú Mỹ đã biết chưa?

Thứ 1: Ở cấp đơn vị thị xã, không có một tỉnh thành nào ở Việt Nam có số thu ngân sách lớn như ở thị xã Phú Mỹ. Năm 2019 thu ngân sách của thị xã Phú Mỹ đạt con số 24.000 tỷ.

Thứ 2: Mức tăng trưởng kinh tế ở đơn vị thị xã đạt mức cao nhất cả nước tính trên đơn vị thị xã. Ba năm gần nhất mức tăng trưởng GDP trung bình đạt 15.5%/năm.

Thứ 3: Thu nhập bình quân đầu người tính trên GDP của người dân thị xã Phú Mỹ đạt mức cao nhất cả nước. Gấp 2.42 lần so với mức trung bình của cả nước.

Thứ 4: Mức chênh lệch giữa tiềm năng so với giá bán bất động sản cao nhất cả nước. Với tiềm năng hiện tại giá bất động sản phải từ 150 – 200 triệu/m2. (xét giá bán ở những vùng đất có tiềm năng tương đương). Trong khi giá bất động sản thực tế chỉ từ 5 – 30 triệu/m2.

Thứ 5: Tỷ lệ đất ở tính trên tổng diện tích đất là thấp nhất cả nước. Tổng diện tích đất của thị xã Phú Mỹ là 333.8 Km2 nhưng tỷ lệ đất ở chỉ chiếm có 9%.

Thứ 6: Hệ thống cảng biển của thị xã Phú Mỹ được xếp hạng lớn nhất Việt Nam. Với diện tích cảng biển lên tới 1.200 Ha.

Thứ 7: Năm 2016 tạp chí đầu ngành về ngành logistic của thế giới xếp hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải. Đạt mức tăng trưởng lên tới 35.5% (đứng thứ nhất thế giới về tốc độ tăng trưởng).

Thứ 8: Cảng Gemalink là cảng biển độc lập lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Thứ 9: 6 cẩu STS đang nằm tại cảng Gemalink là cẩu STS lớn nhất thế giới.

Thứ 10: Trung tâm thép lớn nhất ở Việt Nam chính là Phú Mỹ. Ở đây tập hợp tất cả những nhà máy thép nổi tiếng như: Posco, Thép Miền Nam, Tung Ho, Tôn Hoa Sen, Vina Kyoei, Pomina …

Thứ 11: Posco là nhà máy thép lớn nhất ở Việt Nam. Thị phần sản xuất chiếm 84% và thị phần xuất khẩu thép cán nguội chiếm 99%.

Thứ 12: Ở Phú Mỹ có tới gần 1.000 cái Chùa và Am Thất. Số lượng và mật độ Chùa ở đây là lớn nhất ở Việt Nam.

Thứ 13: Kho chứa xăng dầu lớn nhất ở Việt Nam được đặt tại Phú Mỹ.

Nhà đầu tư thông minh có nên xuống tiền trong thời gian này hay không?

Đầu tư đất nền Phú Mỹ khả năng sinh lời cao nhất khi hội tụ đủ 2 ưu điểm. Là sản phẩm HOT nhất thị trường hiện nay, bảo đảm lợi nhuận.

Thị Xã Phú Mỹ là nơi sở hữu nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 2 – 1, Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3, Phú Mỹ 4.

Nhà máy thép VINA-KYOEI

Nhà máy thép Pomina 2

Nhà máy luyện phôi thép Pomina 3

Nhà máy phân bón NPK

Nhà máy gạch men Mỹ Đức

Khu công nghiệp khí – điện – đạm Phú Mĩ .

Đồng thời, với vị thế thuận tiện về giao thông khi có các tuyến Quốc Lộ 51, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Và các tuyến dự kiến sẽ triển khai như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Đường Vành Đai 4… Về đường hàng không thì chỉ cách sân bay Long Thành khoảng 30km. Về đường thủy thì có cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải.

Có thể nói với khả năng kết nối thuận tiện. Vị trí nằm ngay giáp ranh với Đồng Nai, TP.HCM. Thì Phú Mỹ sẽ phát triển thảnh thủ phủ công nghiệp tại khu vực. Kéo theo lượng lớn cư dân sống và làm việc tại đây. Góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương nhanh chóng. Tăng cao giá trị cũng như tiềm năng của bất động sản Phú Mỹ.

Dự án Đất nền Phú Mỹ City, hú mỹ city,đất nền sổ đỏ phú mỹ, giải cứu đất ngộp phú mỹ, bán 23 nền đất suối nhum phú mỹ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH BDSQUAN9.VN – MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI ĐẤT NỀN PHÚ MỸ VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm  TẠI ĐÂY

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (38 lượt bình chọn)