Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...
Trước khi chọn một địa phương để đầu tư, các nhà tư đều tìm hiểu rất cẩn thận về khu vực mình muống xuống tiền. Như các yếu tố điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý, đến giao thông, dịch vụ, nhân lực… Bên cạnh đó, cơ chế, chính sách, quy trình giải quyết thủ tục hành chính. Tích cởi mở từ chính quyền địa phương, sự sẵn sàng chào đón và hỗ trợ doanh nghiệp là những yếu tố quan trọng nhất. Với đầy đủ các điều kiện trên, kết hợp với môi trường đầu tư thông thoáng, thân thiện. Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước đang là điểm đến và điểm dừng chân của nhiều nhà đầu tư.

Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước

Vị trí Địa Lý Chơn Thành Bình Phước

Quý khách đầu tư vào Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước cần nắm rõ được vị trí chiến lược của địa phương
Huyện Chơn Thành có vị trí địa lý như sau:
Phía Bắc giáp huyện Hớn Quảng
Phía Nam giáp tỉnh Bình Dương
Phía Đông giáp huyện Đồng Phú, thành phố Đồng Xoài và tỉnh Bình Dương.
Phía Tây giáp huyện Hớn Quản và tỉnh Bình Dương
Huyện có địa hình chủ yếu là đồi thoải, lượn sóng nhẹ, độ cao trung bình 50-55m. Về khí hậu, huyện mang đặc điểm chung của khí hậu vùng Đông Nam Bộ. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, có nền nhiệt cao đều quanh năm. Không có mùa đông lạnh, ít gió bão, thuận lợi cho sản xuất kinh tế nói chung, nhất là sản xuất nông nghiệp.

Thông tin Khu Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước
Tên sản phẩm: Đất nền Khu dân cư Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước
Tổng diện tích: gần 3ha
Vị trí: Đường Liên Xã Minh Thắng cách Quốc Lộ 14 chỉ 700m
Tổng sản phẩm: 54 nền
Diện tích từng nền: 5 x 40 = 200m2 (đã có sẵn 100m2 thổ cư)
Chủ đầu tư: Liên Minh Thanh Phát Land & TQK Group
Pháp lí: Sổ hồng riêng từng nền (sang tên công chứng ngay)
Ngân hàng hỗ trợ: 70% giá trị sản phẩm
Giá bán: 630 Triệu

Tiện ích Khu Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước

Khu Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước trong bán kính 3km có đầy đủ các tiện ích.

Giáo dục:

Huyện có 21 trường mầm non, 7 trường tiểu học, 3 trường THCS và 4 trường TH&THCS. Một số trường học tiêu biểu:
Trường THPT Chơn Thành
Trường THPT Chu Văn An
Trường THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Trường TH & THCS Lương Thế Vinh
Trường Tiểu học Chơn Thành A

Y Tế

Hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ y tế ở huyện Chơn Thành về cơ bản được đầu tư theo tiêu chuẩn cơ sở y tế cấp huyện. Tỷ lệ trạm y tế xã có bác sỹ đạt 100%. Một số cơ sở y tế tiêu biểu:
Bệnh Viện Đa khoa Chơn Thành
Trung tâm y tế huyện Chơn Thành
Trung tâm y tế dự phòng huyện Chơn Thành
Phòng y tế huyện Chơn Thành

Quy hoạch Thị Trấn Chơn Thành

Theo quy hoạch chung đô thị Chơn Thành đến năm 2040 đã được phê duyệt. Thị trấn Chơn Thành là đô thị huyện lỵ, đạt chuẩn loại V. Thị trấn có các khu chức năng bao gồm:
Khu trung tâm hành chính bao gồm các cơ quan hành chính cấp huyện và cấp đô thị.
Khu công trình công cộng đô thị gồm trung tâm văn hoá – thể thao, chợ, siêu thị, trường học, trung tâm y tế…
Khu ở gồm các đô thị mới quy hoạch, khu dân cư nông thôn, khu dân cư hiện hữu chỉnh trang…
Khu công nghiệp.
Khu cây xanh, thể dục thể thao.
Hệ thống giao thông và hệ thống hạ tầng đầu mối khác.
Khu cây xanh, mặt nước.
Đây chính là những thông tin quan trọng khi đầu tư và Khu Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước. Cơ hội đi trước đón đầu sóng hạ tầng của khu vực

Tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Bình Phước

Vị trí

Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước có vị trí địa lý chiến lược. Giữ vai trò quan trọng trong hành lang kinh tế mới. Là 1 trong 8 tỉnh của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội giữa Đông Nam Bộ, đồng bằng Sông Cửu Long với Tây Nguyên và với quốc tế. Đặc biệt với Campuchia, Lào, Thái Lan.

Cơ sở hạ tầng 

Hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh được đầu tư đồng bộ và từng bước hiện đại. Tỉnh có các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, 14, ĐT.741 thuận lợi trong kết nối giao thông liên vùng. Kết nối với các tỉnh Tây Nguyên, Bình Dương, Tây Ninh. Thành phố Hồ Chí Minh, Campuchia qua cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư. 
Dự kiến đến năm 2025 sẽ hoàn thành đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Thủ Dầu Một – Chơn Thành
Đường cao tốc Chơn Thành – Đăk Nông
Đường ĐT753 và Cầu Mã Đà nâng cấp thành quốc lộ để kết nối với sân bay quốc tế Long Thành tỉnh Đồng Nai. Cùng cảng Cái Mép – Thị Vải của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển đến cảng biển, cảng hàng không. Phục vụ tốt hơn cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa đang khẩn trương triển khai. Tương lai có đường sắt xuyên Á, hứa hẹn tạo cú hích cho phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Cụm công nghiệp

Đầu tư Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước cơ hội đón đầu quy hoạch của khu vực
Bình Phước có 15 KCN đã được Thủ Tướng Chính phủ phê duyệt. Trong đó có 12 KCN đang thu hút đầu tư với tỷ lệ lấp đầy bình quân trên 68% 
Trong đó, có Khu công nghiệp Becamex Bình Phước (2.450 ha), tỷ lệ lấp đầy 11,6% 
Khu công nghiệp Minh Hưng – Sikiko diện tích 655 ha, tỷ lệ lấp đầy 39,7%. 
Đây là hai khu công nghiệp mới, có quy mô diện tích khá lớn, hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Và giao thông đi lại thuận tiện, rất thích hợp cho các nhà đầu tư.
Ngoài ra, tỉnh Bình Phước được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận cho mở rộng 3 KCN với diện tích 1.375 ha 
KCN Bắc Đồng Phú 317 ha
KCN Nam Đồng Phú 480 ha
KCN Minh Hưng III là 578 ha
Có khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư với diện tích 28.000 ha sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư.

Có nên mua Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước?

Những năm gần đây, Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước luôn là thị trường thu hút được lượng khách hàng, nhà đầu tư lớn trên cả nước. Không phải ngẫu nhiên, tỉnh thành này lại xuất sắc có mặt trong danh sách những thị trường tiềm năng, đáng để đầu tư như vậy. Để có thể trả lời cho câu hỏi có nên mua đất Bình Phước hay không. Thì trước hết bạn cần làm rõ vì sao Bình Phước lại “hút” giới đầu tư trong thời gian vài năm trở lại đây.
Đầu tiên, phải nói đến vị trí địa lý đắc địa của tỉnh Bình Phước. Việc nằm tiếp giáp vùng tam giác kinh tế trọng điểm TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai. Giúp cho Bình Phước sở hữu lợi thế về kết nối giao thông. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết để khách hàng đầu tư yêu thích và quyết định lựa chọn đầu tư. 
Cụ thể, Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước có khả năng kết nối nhanh chóng đến:
Sân bay Tân Sơn Nhất
Sông Sài Gòn, sông Đồng Nai
Sân bay Long Thành
Đặc biệt, dự án đường cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành đã được triển khai. Và hứa hẹn sẽ tạo nên sự gắn kết kinh tế, giúp thuận lợi lưu thông hàng hóa giữa TPHCM, Bình Dương khi hoàn thành.

Sự phát triển kinh tế – xã hội

Những năm gần đây, Bình Phước có sự phát triển rõ rệt về kinh tế – xã hội. Bằng chứng ở đây đó là nơi đây thu hút vốn đầu tư nước ngoài với số vốn tăng nhanh. Ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp lớn mạnh trên địa bàn. Không chỉ thế, Bình Phước còn có nhiều khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp lớn nhỏ thu hút nguồn nhân lực đông đảo. 
Lượng lớn người lao động, chuyên gia, kỹ sư từ các tỉnh thành đến với Bình Phước để lập nghiệp, sinh sống. Chính điều này đã tạo nên nguồn cầu cho thị trường BĐS Bình Phước. Ngoài ra, Bình Phước cũng đang đầu tư vào các công trình hạ tầng giao thông, điện nước, bưu chính viễn thông. Chính điều này cũng đã thúc đẩy cho thị trường BĐS Bình Phước nhận được sự quan tâm không nhỏ từ giới đầu tư và khách hàng.

Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước có Pháp lý rõ ràng

Một ưu điểm nữa khiến cho Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Đó là nhờ vào tính pháp lý rõ ràng. Với giới đầu tư và khách hàng, những khu đất nền “sạch”, có tính pháp lý rõ ràng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. 

Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước

Thông tin chi tiết Quy hoạch xây dựng Bình Phước

Với tổng diện tích đất 6.880,6 km² quy mô dân số khoảng 1,14 triệu người năm 2020 và đạt khoảng 1,6 triệu người trong năm 2030. Định hướng đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 16 đô thị. Cụ thể:
1 đô thị loại III (Đồng Xoài)
2 đô thị loại IV (Phước Long, Bình Long)
13 đô thị V (Đồng Phú, Tân Lập, Tân Tiến, Chơn Thành, Tân Khai, Lộc Ninh, Thanh Bình, Thiện Hưng, Phú Nghĩa, Bù Nho, Phú Riềng, Đức Phong, Đức Liêu).
Tiếp tục đẩy mạnh phát triển khu công nghiệp, đặc biệt là các các khu công nghiệp trong Khu liên hợp đô thị – dịch vụ – công nghiệp Đồng Phú. Bên cạnh đó phát triển các cụm công nghiệp tập trung. 

Tỉnh sẽ hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản sau đây:

Phát triển khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư, huyện Lộc Ninh theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ
Phát triển 3 khu kinh tế cửa khẩu quốc gia là Hoàng Diệu, Tân Thành và Lộc Thịnh
Phát triển tiểu vùng du lịch sinh thái phía Đông Bắc gồm: núi Bà Rá, hồ thủy điện Thác Mơ, rừng quốc gia Bù Gia Mập
Phát triển tiểu vùng du lịch phía Đông Nam gắn với rừng quốc gia Tây Cát Tiên, khu du lịch sinh thái Trảng cỏ Bù Lạch
Phát triển khu du lịch sinh thái 19.000 ha tại huyện Bù Đốp gắn với Vườn quốc gia Bù Gia Mập
Nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho phát triển kinh tế, đô thị và bất động sản. Tỉnh sẽ đầu tư ngân sách lớn để nâng cấp và mở rộng các tuyến đường như:
Quốc lộ 13, 14 và đường tỉnh 741
Xây dựng mới đường cao tốc TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Chơn Thành, cửa khẩu Hoa Lư
Xây dựng mới tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh, Đắk Nông – Chơn Thành,…

8 lí do đầu tư Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước

1. Tiềm năng phát triển

Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước đang trở thành một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản. Khu đất được xây dựng đồng bộ với các tiện ích hiện đại, hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Điều kiện địa lý thuận lợi cho sự phát triển của các khu đô thị, nhà ở cao cấp, khu công nghiệp, du lịch sinh thái,…

2. Giá đất rẻ

So với các tỉnh lân cận, giá đất tại Bình Phước vẫn rất hấp dẫn và rẻ hơn. Đem lại cơ hội cho các nhà đầu tư có tài chính hạn chế.

3. Nhu cầu định cư tăng

Với sự phát triển của kinh tế và thị trường bất động sản. Bình Phước cũng đang thu hút rất nhiều người dân đến đây để định cư và làm việc. Điều này cũng tạo ra nhu cầu về nhà ở, đất nền, văn phòng cho thuê,… càng tăng thêm giá trị cho thị trường bất động sản Bình Phước.

4. Hỗ trợ đầu tư

Chính phủ và các cơ quan chức năng đang hỗ trợ đầu tư cho các dự án phát triển bất động sản tại Bình Phước. Đặc biệt là Khu Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước có tính chất mang lại lợi ích cho địa phương và nâng cao đời sống cộng đồng.

5. Nguồn vốn ngoại

Bình Phước thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là các dự án liên quan đến các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Thái Lan,…

6. Đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Bình Phước có một lực lượng lao động trẻ, trình độ cao và giá cả cạnh tranh. Điều này giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tuyển được đội ngũ nhân viên có kỹ năng và chuyên môn cao để phát triển dự án.

7. Sự phát triển kinh tế

Bình Phước là một trong những tỉnh miền Đông Nam Bộ có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất. Đóng góp vào sự phát triển của cả vùng Đông Nam Bộ. Ngoài ra, với sự đổi mới kinh tế, đầu tư công và chính sách hỗ trợ đầu tư của chính phủ. Bình Phước có tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản rất lớn trong tương lai.

8. Thiên nhiên đa dạng

Bình Phước có nhiều diện tích rừng phòng hộ quý hiếm, đặc biệt là rừng Tràm Hương, rừng Măng Đen và rừng Ngọc Lây. Thiên nhiên đa dạng và phong phú tạo điều kiện thu hút khách du lịch, góp phần tăng giá trị bất động sản khu vực.
Những lý do trên cho thấy Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển bất động sản rất lớn. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu và đánh giá kỹ trước khi đầu tư vào bất động sản ở đây. Chúc bạn thành công! Bạn muốn tìm kiếm cho mình những nền đất đẹp và tiềm năng xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm theo dõi kênh thông tin bdsquan9.vn
Mua bán Đất nền Minh Thắng Chơn Thành Bình Phước vui lòng liên hệ
Hotline: 0935.872.699
Ngọc Tân
09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (12 lượt bình chọn)