Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Theo thông tin từ chủ đầu tư Khang Điền, tiến độ Verosa Park đang được thi công đúng như thời gian đã được vạch ra. Nhìn chung Verosa Quận 9 đã hoàn thành xong toàn bộ toàn bộ hạ tầng đường và thi công cọc móng, có khu đã bắt đầu xây lên tầng 1.

Khu nhà phố: Khu nhà phố Verosa Khang Điền đang trong quá trình thi công hạ tầng, trồng cây và ép cọc thử tải.

Khu biệt thự: Khu biệt Verosa Khang Điền đã hoàn thiện các con sông nhân tạo và hạ tầng nội khu: trồng cây trên các tuyến đường nội khu. Đồng thời đang cho ép cọc và thử tải móng.

Thời gian mở bán: Sẽ cập nhật sau khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Tiến độ xây dựng: Công trình Dự án Verosa Khang Điền Quận 9 đang trong quá trình thi công giai đoạn đầu với tần suất cao nhất là 3 ca/ngày.

VEROSA KHANG ĐIỀN QUẬN 9 – NƠI HỘI TỤ CƯ DÂN VĂN MINH

Với nỗ lực “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Khang Điền một lần nữa vượt qua chính mình, kiến tạo mô hình cuộc sống xanh giữa miền thiên nhiên thuần khiết – một sản phẩm độc đáo mang thương hiệu Khang Điền giữa Thành phố Hồ Chí Minh. Sự ra đời của Verosa Khang Điền hứa hẹn đưa Quận 9 cụ thể là khu vực Phú Hữu nhanh chóng trở thành trung tâm mới của Thành phố.

Với tốc độ thi công nhanh chóng của nhà thầu Hòa Bình, Verosa Khang Điền Quận 9 sẽ hoàn thành vào năm 2020 và tiến hành bàn giao cho khách hàng. Quý khách có thể xem tình hình tiến độ khởi công Verosa Quận 9 được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian gần nhất.

Verosa Khang Điền Quận 9 vẫn đang tiếp tục xây dựng là tin vui dành cho các nhà đầu tư và khách hàng thuộc phân khúc Nhà phố liền kề, Biệt thự Verosa Khang Điền Quận 9Dự án Verosa Khang Điền Quận 9 hội tụ đầy đủ những giá trị cao cấp mang đẳng cấp Khang Điền: Chất lượng – Đồng bộ – Tiện ích. Quý khách hàng muốn đầu tư Verosa Quận 9 hãy liên hệ đặt giữ chỗ ngay hôm nay, ngày mở bán đang cận kề hãy nhanh tay chọn được căn ưng ý nhất, hợp phong thủy nhất.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)