Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Trong lúc TP Thủ Đức gần như vắng các dự án dưới 50 triệu/m2. Một Căn hộ Vành đai 3 ven sông nằm trong khu đô thị quy mô, tiện ích đầy đủ. Với mức giá hợp lý 36tr/m2 như MT Eastmark City quận 9 là khoản đầu tư tiềm năng. Dự án đường Vành đai 3 TP.HCM với chiều dài 76km. Đi qua 4 địa phương TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Được kì vọng thúc đẩy thị trường bất động sản bùng nổ. Với số vốn 1 tỉ đồng, nhà đầu tư nên chọn khu vực nào? Sản phẩm gì dọc tuyến đường này để chờ hái “quả ngọt”? MT Eastmark City Quận 9 nằm trên con đường biến đất thành “vàng” sản phẩm độc tôn tại Quận 9 hiện nay.

Căn hộ Vành đai 3 – MT Eastmark City Quận 9 hưởng lợi gì?

Căn hộ Vành đai 3 nằm dọc theo dự Dự án đường Vành đai 3 TP.HCM có tổng chiều dài 90km. Đi qua địa bàn 4 tỉnh thành gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

Dự án sẽ góp phần quan trọng hình thành mạng lưới giao thông kết nối các địa phương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Cụ thể, tuyến đường Vành đai không chỉ mở rộng không gian phát triển đô thị. Giảm đi áp lực về giao thông cho các đô thị trung tâm. Đồng thời tạo nên một sự kết nối về không gian phát triển cho cả vùng.

Khi tuyến đường này hình thành thì các vùng lân cận quanh đường sẽ hình thành lên các trung tâm đô thị. Các trung tâm thương mại, các trung tâm phân phối. Đây chính là một nguồn lực rất lớn cho quá trình phát triển ở các vùng.

Đặc biệt, dọc hai bên tuyến đường Vành đai sẽ có thêm hàng ngàn hecta đất trở thành đất vàng, đất bạc. Có thêm nhiều khu đô thị, nhiều khu công nghiệp, các trung tâm văn hóa, khoa học, trường đại học… Đáng chú ý là hiện nay Căn hộ Vành đai 3 thuộc dự án MT Eastmark City Quận 9 có giá chỉ 36tr/m2 đang làm “bão” thị trường.

Thông tin chi tiết dự án xem Tại Đây

1 tỉ đồng đầu tư ở đâu?

Tác động to lớn của tuyến đường Vành đai 3 với thị trường bất động sản trong thời gian tới là điều dễ nhận thấy. Tuy nhiên, với chiều dài gần 80km đi qua 4 địa phương có điều kiện phát triển kinh tế xã hội khác nhau. Thì lựa chọn khu vực nào để đầu tư lại không đơn giản.

Với tầm tài chính 1 tỉ đồng. Căn hộ Vành đai 3 – MT Eastmark City Quận 9 chỉ 36tr/m2 là một cơ hội hiếm thấy. Trong khi đó, giá đất nền nhiều dự án khu vực này trung bình cũng khoảng từ 60 – 70 triệu đồng/m2.

Như xu hướng tất yếu, quỹ đất tại các khu vực có tuyến vành đai 3 đi qua. Đã lọt “tầm ngắm” các ông lớn bất động sản nhằm đi trước đón đầu. Nổi bật ở khu vực Quận 9 có khu phức hợp MT Eastmark City do Rio Land phát triển.

MT Eastmark City Quận 9 – Một dự án ấp ủ 10 năm và được phát triển bởi một đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp. Một dự án sẽ đột phá giá trị trước năm 2025. Đúng điểm rơi của thị trường khi bàn giao dự kiến vào Quý III/2024. Thành phố trong Thành phố TP. Thủ Đức là khu vực đứng đầu thị trường với 70% lượng tiêu thụ căn hộ.

Thông tin chi tiết dự án xem Tại Đây

Shophouse MT Eastmark City Quận 9, Căn hộ Vành đai 3

Căn hộ Vành đai 3 – MT Eastmark City Quận 9 có ưu thế gì?

Nhờ ưu thế vị trí Căn hộ Vành đai 3 thuộc Trường Lưu Quận 9 đang thu hút khá nhiều khách hàng.

Cư dân từ dự án mất 15 – 20 phút di chuyển về Thủ Thiêm, quận 1 hay Phú Mỹ Hưng.

Nơi đây cũng cách các thủ phủ kinh tế năng động như TP Thủ Dầu Một, Nhơn Trạch,… khoảng 20-30 phút

Chỉ 15 phút để đến sân bay quốc tế Long Thành

Không tới 10 phút ra Cao tốc Bến Lức – Long Thành để về các tỉnh miền Tây.

Nhờ kết nối giao thông liên vùng hoàn chỉnh, cư dân MT Eastmark City Quận 9 có thể sống tại TP.HCM. Nhưng vẫn ung dung làm việc tại Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai,… và ngược lại.

Sau 3 – 5 năm khi hạ tầng hoàn thiện, nơi đây sẽ hình thành diện mạo đô thị sầm uất. Với cộng đồng cư dân phát triển mạnh. Đặc biệt khi khu công nghệ cao 2 hình thành và cụm đại học quốc gia mở rộng. Do đó so về vị trí và chất lượng. Căn hộ cao cấp MT Eastmark City là khoản tích lũy có tiềm năng tăng trưởng.

Căn hộ Quận 9 giá rẻ, Booking Eastmark City Quận 9, Căn hộ Vành đai 3

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH THÔNG TIN BDSQUAN9.VN

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI CĂN HỘ VÀNH ĐAI 3 – MT EASTMARK CITY QUẬN 9 VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin bất động sản Tại Đây

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (59 lượt bình chọn)