Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Căn hộ hausbelo một dự án của chủ đầu tư EZ Land một lần nữa được ra mắt tại thị trường quận 9 sau thành công từ dự án hauneo. Căn hộ chung cư hausbelo mang đậm chất châu âu hiện đại được thiết kế theo kiến trúc BauHaus trẻ trung dành riêng cho giới trẻ, dự án hausbelo dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 với mục đích đáp ứng nhu cầu nhà ở tầm trung cho quý khách trong bối cảnh thị trường bất động sản đang thiếu nguồn cung căn hộ tầm trung cho người có thu nhập vừa và thấp.

NHU CẦU VỀ NHÀ Ở TĂNG CAO DỰ ÁN HAUSBELO GÓP PHẦN GIẢI QUYẾT NGUỒN CUNG.

Trong những năm tới đây, nhu cầu lớn về nhà ở và đất ở sẽ tăng mạnh. Hiện Việt Nam mới đạt xấp xỉ 10,2 m2/người, trong khi đó nhà ở của các nước như Trung Quốc là 20 m2/người, Thái Lan là 25m2/người, Phillippine là 22m2/người, Singapore là 32m2/người. Như vậy, giai đoạn từ 2010 đến 2020 chúng ta cần có thêm 364 triệu m2 nhà ở mới tại thành thị, tức là mỗi năm cần có thêm khoảng 36 triệu m2 nhà ở. Theo đơn giá của Bộ Xây dựng tại thời điểm cuối năm 2073 , số vốn cần thiết để đáp ứng nhu cầu về tăng cung nhà ở sẽ là 640.000 tỷ VNĐ tương đương 42 tỷ USD. Số vốn cần huy động để phát triển nhà ở mỗi năm sẽ vào khoảng 4 tỷ USD mỗi năm. Nhu cầu về văn phòng, căn hộ cho thuê, khách sạn và trung tâm thương mại cũng đang tăng nhanh, nhất là nhu cầu về văn phòng loại A, B, căn hộ cao cấp cho thuê, khách sạn 3- 5 sao tại các đô thị lớn. Theo ước tính của CBRE 4 thì nhu cầu vốn đầu tư cho lĩnh vực bất động sản thương mại ở các thành phố lớn (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng) là khoảng 1,5 tỷ USD mỗi năm từ nay tới 2020. Tóm lại, nhu cầu về vốn cho việc xây nhà dân dụng và văn phòng thành thị Việt Nam lên tới khoảng 5,5 – 6,5 tỷ USD mỗi năm trong giai đoạn từ 2010-2020. Qua thống kê cho thấy sự thiếu hụt về nguồn cung căn hộ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người dân nhất là loại hình căn hộ có mức giá bình dân như căn hộ hausbelo là cực hiếm bởi các chủ đầu tư chỉ tập trung xây dựng căn hộ cao cấp, còn các dự án bình dân thường không được chú ý đến, nắm bắt được sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ giá rẻ, căn hộ có dành cho người có thu nhập vừa và thấp, EZ Land đã quyết định tung ra thị trường căn hộ chung cư hausbelo với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó. Dự án hausbelo cho giới trẻ mới thành đạt dự kiến sẽ mở bán vào cuối năm 2018 mua nhà vui xuân đón tết cùng người dân Việt Nam.

CĂN HỘ HAUSBELO CHỦ TRƯƠNG PHÁT TRIỂN NHÀ Ở THEO DỰ ÁN

Với chủ trương phát triển nhà ở như dự án hausbelo có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ. Nhiều khu nhà ở mới, khu đô thị mới khang trang đã và đang dần dần thay thế các khu nhà ở cũ bị xuống cấp, hư hỏng. Căn hộ chung cư hausbelo phát triển đa dạng cả về kiểu dáng, không gian kiến trúc và chất lượng nội ngoại thất.  Tp.HcM đã quan tâm và khuyến khích phát triển nhà chung cư cao tầng, với kiến trúc đẹp và cơ cấu căn hộ hợp lý. Nhiều đô thị có những khu dân cư mới, tuyến phố mới được hình thành trong thời gian vừa qua đã góp phần chỉnh trang, nâng cấp đô thị và tạo ra chỗ ở bền vững

Trong năm 2018, nhiều phân khúc sản phẩm khác trên thị trường được dự báo cũng sẽ phát triển. Trong đó, phân khúc chung cưu giá rẻ tiếp tục có những chuyển biến mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu thực của thị trường. Những người thật sự có nhu cầu sinh sống cũng chiếm lượng mua không nhỏ với nhóm căn hộ giá rẻ.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ

Thông qua nhiều hoạt động nghiên cứu thị trường, phỏng vấn sâu, phỏng vấn nhóm, một quỹ đầu tư quốc tế được điều hành bởi các chuyên gia tài chính tại Luxemburg và châu Âu, đã nắm bắt được nhu cầu nhà ở của người dân tại TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, bao gồm các nhà đầu tư đến từ Châu Âu và quốc tế, chính vì thế đã hoàn toàn tập trung vào việc xây dựng các căn hộ vừa túi tiền với thiết kế hiện đại, an ninh và an toàn cho gia đình.

Để thực hiện điều này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam, với sự hợp tác chuyên môn của các chuyên gia phát triển và xây dựng bất động sản nước ngoài (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của đội ngũ quản lý của chúng tôi là trên 35 năm).

Các dự án của quỹ tập trung vào các vị trí thuận tiện tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các cư dân trẻ di chuyển dễ dàng đến nơi làm việc thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng mới đồng thời mang lại một môi trường xanh và thư giãn cho sự phát triển của con em. Điều này là kim chỉ nam trong quá trình phát triển các dự án của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “VẸN TRÒN TỔ ẤM”.

Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho thị trường từ 3.000 đến 5.000 căn hộ mỗi năm tại TP. Hồ Chí Minh trong vòng 5 đến 8 năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “XÂY DỰNG TẦM CAO MỚI”. Với nguồn cảm hứng từ xu hướng kiến trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được một căn hộ với thiết kế tối ưu, hiện đại, an ninh và an toàn, và đó sẽ là một khoản đầu tư rất hợp lý cho tương lai của mình và gia đình.

CĂN HỘ HAUSBELO TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH THỊNH VƯỢNG

Nơi mà hàng ngàn người mong về, hàng triệu người muốn đến. Hãy bắt đầu cuộc sống mới thanh bình, viên mãn tại dự án hausbelo.

Căn hộ chung cư hausbelo điểm đến của các tiểu thương, nhà đầu tư trong lĩnh vực thương mại dịch vụ trên nền tảng giá trị truyền thống kết hợp với công nghệ kinh doanh hiện đại.

Sự trù phú và thịnh vượng sẽ tiếp tục đến với những con người yêu mến vùng đất quận 9, một vùng đất lành đã tạo nên những căn nhà cho bao thế hệ từ danh nhân, trí thức cho tới những người giàu trung niên thành đạt hiện nay.

Bạn sẽ có ngay sự lựa chọn phù hợp trong nhu cầu sử dụng, khả năng đầu tư sinh lợi và dễ dàng sở hữu tại các căn hộ chung cư hausbelo thuộc tiểu khu thương mại hiện đại. Bạn cũng sẽ thấy sự gần gũi, thân quen và tương đồng giữa một ” Việt Nam thu nhỏ ” với Châu Âu hiện đại tại dự án hausbelo

Hãy cùng chúng tôi khởi tạo vận hội giao thương và viết tiếp hành trình thịnh vượng trên vùng đất địa linh nhân kiệt phía Đông Sài Gòn tại chung cư hausbelo dành cho giới trẻ thành đạt.

VỊ TRÍ CĂN HỘ CHUNG CƯ HAUSBELO

THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSBELO

TIỆN ÍCH HAUSBELO

MỌI THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ CĂN HỘ HAUSBELO VUI LÒNG LIÊN HỆ

Giá bán và phương thức thanh toán…….

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0935982699

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM DỰ ÁN, CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)