NovaHills Mũi Né là dự án biệt thự biển được các nhà đầu tư hiện nay đang nhắm đến bởi khã năng sinh lợi dài hạn của bất động sản nghĩ dưỡng, Biệt thự biển NovaHills Mũi Né nơi được quy hoạch trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ – du lịch tại Phan Thiết. Dự án NovaHills thật sự thu hút khách hàng bởi sự khác biệt về thiết kế, dịch vụ đẳng cấp. Biệt thự biển NovaHills đang dẫn đầu xu hướng kinh doanh bất động sản nghĩ dưỡng bởi có thiết kế độc đáo nằm trong khu đô thị phát triển mạnh về du lịch. Sự góp mặt của biệt thự biển NovaHills Phan Thiết cùng với định hướng đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, các khu vực trọng điểm về du lịch tại Việt Nam đang được đầu tư đẩy mạnh. Tại các nơi này, hạ tầng, giao thông, tiện ích đang được tích cực đẩy mạnh và thay đổi từng ngày. Điều này đang tất yếu kéo theo một trào lưu mới trên thị trường bất động sản: biệt thự biển NovaHills vừa tung ra thị trường đã được các nhà đầu tư nhanh nhạy nhắm đến.

BIỆT THỰ BIỂN NOVAHILLS TỌA LẠC VỊ TRÍ THUẬN TIỆN GIAO THÔNG

Dự án NovaHills điểm đầu tư thu hút nhất hiện nay tại Phan Thiết gần trung thành phố và sân bay bởi tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất khu vực. Cũng tại đây, các thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp quốc tế đều lần lượt xuất hiện, hứa hẹn tạo nên một khu đô thị nghỉ dưỡng sầm uất trong tương lai.

NovaHills Mũi Né đang là dự án nổi bật tại trung tâm du lịch Phan Thiết nhờ có lối kiến trúc độc đáo theo đúng xu hướng phát triển du lịch hiện nay trên thế giới. Đó là sự kết hợp của đồng thời 3 yếu tố gồm biệt thự riêng biệt (private villas), sống xanh (go green) và bản sắc địa phương.

CÁC MẪU BIỆT THỰ BIỂN NOVAHILLS VÀ VĂN HÓA ĐỊA PHƯƠNG

NÉT VĂN HÓA Ở TÊN GỌI PHAN THIẾT

Bình Thuận vốn là một trong những phần đất của Vương quốc Chăm cổ, có tầm quan trọng đối với lịch sử Việt Nam qua nhiều thời kỳ. Chính vì thế, cái tên Phan Thiết không phải là một cái tên thuần Việt mà bắt nguồn từ tên gọi cũ của người Chăm, tạo nên “Tam Phan”: Phan Rang, Phan Rí, Phan Thiết như ngày nay.

Nói về con người Phan Thiết, không từ nào đúng hơn là lịch lãm và mến khách. Họ vốn sinh sống bằng nghề đánh bắt và chế biến hải sản nên có lẽ vì thế, họ mang tính cách của những người dân xứ biển. Đến Phan Thiết, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an ninh của thành phố, vui vẻ vì cách phục vụ du khách dễ chịu của họ, và những con người hồn hậu, hiền lành, tốt bụng nơi đây sẽ khiến bạn phải nhớ mãi.

Không chỉ có thế, những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của Phan Thiết đã kết hợp với điểm đến du lịch văn hóa hấp dẫn được tạo nên từ sự đa dạng cộng đồng dân cư người Hoa, người Chăm, Ra Glai… thể hiện ở những công trình kiến trúc văn hóa đỉnh cao của thành phố.

Ngoài ra, còn có lễ hội Dinh Thầy có nhiều hoạt động mang sắc thái tín ngưỡng; lễ hội Nghinh Ông của đồng bào người Hoa tại Phan Thiết tưởng nhớ đến Quan Thanh Đế quân mang ý nghĩa văn hóa dân gian, thể hiện mong ước sự bình an, hạnh phúc và cuộc sống ấm no cho cả cộng đồng; lễ hội Cầu Ngư gắn liền với tín ngưỡng và đời sống cư dân ven biển miền Trung hay đặc biệt trọng đại là lễ hội Katê của cộng đồng người Chăm theo đạo Bà La Môn – dịp để tưởng nhớ các anh hùng, thần linh, tổ tiên, các vị vua có công với nước, với dân đã được thần thánh hóa.

NOVAHILLS PHAN THIẾT VÀ TIẾN TRÌNH TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨ DƯỠNG TẠI VIỆT NAM.

Có thể nói Việt Nam đang trên đà phát triển và chuyển mình từ một điểm đến mang tính trải nghiệm với ít lựa chọn về lưu trú và giải trí thành một điểm đến nghỉ dưỡng với sức hấp dẫn và khả năng thu hút khách du lịch quay trở lại. Các yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thay đổi này bao gồm việc cải thiện cơ sở hạ tầng với các đường bay quốc tế mới, chính sách khích lệ từ chính phủ và sự đóng góp của các nhà đầu tư tư nhân. Biệt thự biển NovaHills đáp ứng được nhu cầu khách hàng trong bối cảnh nguồn cung đang khang hiếm.

 

VỊ TRÍ BIỆT THỰ BIỂN NOVAHILLS

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG BIỆT THỰ BIỂN NOVAHILLS

TIỆN ÍCH NỘI KHU NOVAHILLS PHAN THIẾT

 

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NOVAHILLS

THIẾT KẾ BIỆT THỰ BIỂN NOVAHILLS

LÍ DO ĐẦU TƯ NOVAHILLS MŨI NÉ

PHÁP LÍ MINH BẠCH QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHI MUA BIỆT THỰ BIỂN NOVAHILLS

NOVAHILLS TUYỆT TÁC NGHĨ DƯỠNG TRÊN TỪNG CAO ĐỘ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM DỰ ÁN – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)