Đất nền Phú Mỹ Tóc Tiên, Đất nền bà rịa vũng tàu, Đất nền tân thành, Đất nền Long Tân, Đất nền hội bài châu pha sự lựa chọn đầu tư cho vùng ven

Cơn sốt đất nền Bà Rịa Vũng Tàu đang nóng lên từng ngày. Khi nhà nước đang tập trung xây dựng Bà Rịa Vũng Tàu thành. Thành phố công nghiệp và cảng biển trong tương lai. Bên cạnh đó, khi quỹ đất tại TP.HCM đang ngày càng bị thu hẹp, khan hiếm và đắt đỏ. Nhiều đại gia địa ốc đã và đang âm thầm tìm kiếm các vùng đất mới để đầu tư. Và đất nền Phú Mỹ Tóc Tiên đã lọt vào “tầm ngắm” của những nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm. Với tiềm năng phát triển lớn tại vùng đất vàng này. Bên cạnh đó Đất nền Hội Bài Châu Pha. Đất nền Hắc Dịch Tóc Tiên. Đất nền Long Tân Huyện Đất Đỏ – Bà Rịa. Đất nền Tân Thành Tóc Tiên… Là những địa danh luôn được chú ý khi khách hàng tìm đất đầu tư ở địa bàn này.

đất nền phú mỹ tóc tiên, Đất nền bà rịa vũng tàu, Đất nền tân thành, Đất nền Long Tân, Đất nền hội bài châu pha

GIÁ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ TÓC TIÊN, CHÂU PHA, HẮC DỊCH, LONG TÂN, TÂN THÀNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU TĂNG “KHỦNG”  30-60% NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU

Từ đầu năm đến nay. Lượng hồ sơ giao dịch mua bán tại hầu hết các huyện, thị xã ở Bà Rịa – Vũng Tàu tăng mạnh. Có nơi lượng hồ sơ tăng gấp 2, gấp 3 lần chỉ sau 1 tháng. Lượng hồ sơ chuyển nhượng đất đai chủ yếu ở địa bàn thị xã Phú Mỹ Tóc Tiên và 2 xã Hắc Dịch, Mỹ Xuân.

Không chỉ vậy, giá đất ở hầu hết các nơi ở Bà Rịa – Vũng Tàu đều tăng mạnh, có nơi tăng đến 30-60%. Theo thông tin được khảo sát gần đây. Nhiều khu đất nền được phân lô bán với giá cao gấp đôi so với cách đây gần 1 năm. Đặc biệt, các dự án đất nền ở gần những tuyến đường đang được xây dựng như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đại lộ Phú Mỹ – Tóc Tiên,…có giá tăng nhanh theo thời gian.

đất nền phú mỹ tóc tiên, Đất nền bà rịa vũng tàu, Đất nền tân thành, Đất nền Long Tân, Đất nền hội bài châu phaThị trường đất nền Bà Rịa Vũng Tàu tăng giá nhanh bởi quỹ đất không thể tăng thêm như căn hộ, khu chung cư mà ngày càng ít đi. Bà Rịa Vũng Tàu được xem như một thị trường đất nền với cơ hội sinh lời lớn. Dành cho nhà đầu tư ít kinh nghiệm nhất đến nhà đầu tư kén chọn nhất.

Đất nền Phú Mỹ Tóc Tiên, Đất nền Châu Pha, Đất nền Hắc Dịch, Đất nền Long Tân Huyện Đất Đỏ… Do chúng tôi cung cấp đảm bảo đủ 3 yếu tố cho một bất động sản đầy tiềm năng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ:

Vị trí chiến lược: Từ dự án KDC Hắc Dịch – Tóc Tiên. Quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến các Tỉnh, TPHCM thông qua các đường cao tốc:
–  Bà Rịa -> TPHCM: Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây
–  Bà Rịa – > Biên Hòa: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
–  Bà Rịa -> Miền Tây: Cao tốc Bến Lức – Long Thành

Tiện ích: Đất nền các khu vực mà chúng tôi kể trên đều gần KCN Gò Dầu. KCN Mỹ Xuân, KCN VSIP. Cảng Cái Mép, chợ Hắc Dịch, trường học, các trung tâm mua sắm. (Viễn Thông A, Điện Máy Xanh, Honda, Thế giới di động, Con Cưng, FPT, Bách hóa, SamSung…)

Pháp lý hoàn thiện: Sổ riêng từng nền, công chứng sang tên ngay. Qúy khách hàng không phải lo lắng về vấn đề pháp lý 

Giá trị: Đất nền sổ đỏ Bà Rịa – Vũng Tàu do chúng tôi cung cấp sở hữu giá trị tương lai với giá yêu thương chỉ 2.2tr/m2. Với mức giá này Quý khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một bất động sản với vị trí đẹp.

đất nền phú mỹ tóc tiên, Đất nền bà rịa vũng tàu, Đất nền tân thành, Đất nền Long Tân, Đất nền hội bài châu pha

THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ TÓC TIÊN BÀ RỊA -VŨNG TÀU

Tổng quan dự án đất nền Phú Mỹ Tóc Tiên: 5ha

Pháp lí:  sổ đỏ riêng từng nền

Giá bán:  8,75 Triệu/M2 (đất thổ cư)

Diện tích: 5×20, 5×25, 5×30 (đất thổ cư).  500m, 600m,700m (đất trồng cây lâu năm)

Chủ đầu tư: TC GROUP

Vị Trí: Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ TÓC TIÊN TOWN 1

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐẤT NỀN PHÚ MỸ TÓC TIÊN TOWN 1

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN BÀ RỊA – VŨNG TÀU “KÊNH TRÚ ẨN AN TOÀN, LỢI NHUẬN KHỦNG”

Cơn sốt đất nền bao trùm khắp một số nơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Tập trung chủ yếu gần các khu công nghiệp lớn. Những tuyến đường đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng. Điển hình như đất nền Phú Mỹ Tóc Tiên giá đất nền ở đây tăng nhanh chóng từng ngày.

Với những lô đất có tiềm năng sinh lời mạnh trong tương lai. Điều này xuất phát từ Phú Mỹ sẽ trở thành thành phố cảng tương lai năm 2025. Đây là nơi có nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh. Đồng thời, hệ thống đường xá, cơ sở hạ tầng tại đây cũng đang được tỉnh tập trung đầu tư phát triển. Nhạy bén với những cơ hội lớn. Các nhà đầu tư đã ráo riết “gom” đất nền ở Phú Mỹ. Một trong những điểm nóng trong cơn sốt đất nền ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bên cạnh đó, nguyên nhân cơn sốt đất nền Bà Rịa Vũng Tàu còn xuất phát từ sự tập trung. Đầu tư đồng bộ và quy mô lớn với các dự án lớn tầm cỡ trong nước và quốc tế. Có thể kể đến Cảng Cái Mép – Thị Vải, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, gần sân bay quốc tế Long Thành,…

Giới đầu tư săn đất nền Bà Rịa Vũng Tàu cũng “bắt sóng” thông tin về Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trở thành thành phố cảng lớn nhất cả nước. Bà Rịa Vũng Tàu còn là trung tâm công nghiệp quan trọng, trung tâm Logistics của cả nước.

Đặc biệt, mức GDP bình quân đầu người tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đạt mức cao tương đương các nước phát triển 27.000USD/người/năm. Chính những điều này đã khiến giới đầu tư săn đất nền “đổ bộ” vào Bà Rịa Vũng Tàu để sở hữu những dự án đất nền tiềm năng lớn.

Quan trọng hơn hết, giới đầu tư đất nền kinh nghiệm dày dặn. Đều thấu rõ quy luật đất càng ngày càng lên giá. Đặc biệt, những mảnh đất có tiềm năng sinh lời lớn. Có vị trí thuận lợi để phát triển lại càng trở nên đắt giá. Theo thông tin được ghi nhận.

Không chỉ nhà đầu tư mà nhiều người có tiền từ TP.HCM. Các tỉnh lân cận xuống đây mua đất xây dựng các khu nhà nghỉ, nhà trọ cho thuê. Một trong những nơi có số lượng khu công nghiệp lớn nhất tỉnh là thị xã Phú Mỹ. Cũng đã đón làn sóng nhà đầu tư đến và giá đất tăng nhanh chóng. Phú Mỹ cũng là nơi sẽ được hình thành trung tâm đô thị Phú Mỹ. Thành phố cảng tương lai của cả nước. Đã làm cho giá đất nền ở khu vực này tăng lên từng ngày.

GIÁ ĐẤT BÀ RỊA – VŨNG TÀU NHẤT LÀ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ TÓC TIÊN LUÔN TĂNG NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

Lý giải về nguyên nhân giá đất Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục tăng mạnh thời gian qua. Nhiều chuyên gia cho rằng, xét về biên độ tăng giá thì Bà Rịa – Vũng Tàu. Gần đây có mức giá tăng nhanh hơn, song xét về mặt bằng giá chung so với các khu vực lân cận. Như Đồng Nai, Bình Dương, thì giá đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn khá “mềm”.

“Ở các khu vực lõi trung tâm của các huyện và trung tâm của TP. Bà Rịa hiện quỹ đất không còn nhiều. Mặt khác, hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu có quy định đất có diện tích từ 2.000 – 5.000 m2 phải lập dự án 1/500. Đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018. Nên giá đất tăng cũng là điều dễ hiểu”.

Ngoài các yếu tố trên còn có yếu tố khác. Là hiện nay có 5 xã nằm trong vùng quy hoạch sân bay Long Thành ở Đồng Nai bị giải tỏa trắng. Có dòng tiền đổ xô về các khu vực của Bà Rịa – Vũng Tàu để mua đất. Vì giá đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu so với nhiều khu vực khác vẫn còn khá mềm.

Ngoài những nguyên nhân kể trên, theo phân tích của hầu hết các chuyên gia. Không phải ngẫu nhiên mà Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua trở nên sôi động. Mà điều này còn xuất phát từ thực tế tiềm năng. Liên tục thời gian qua, Bà Rịa – Vũng Tàu chứng kiến sự phát triển như vũ bão của hạ tầng.

Nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng cao. Miền đất này lại hội tụ khá đầy đủ các yếu tố thuận lợi về địa lý, thổ nhưỡng. Đã được đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp “không khói” – du lịch.

đất nền phú mỹ tóc tiên, Đất nền bà rịa vũng tàu, Đất nền tân thành, Đất nền Long Tân, Đất nền hội bài châu pha

“Vừa qua, nhiều nhà đầu tư rất lo lắng về sự tăng giá liên tục. Của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, bởi họ cho rằng thị trường đang sốt ảo. Do đó, nhiều người đứng ngoài cuộc thăm dò để chờ giá cả chững lại.

Tuy nhiên,  giá vẫn liên tục tăng và chưa có dấu hiệu ngừng. Nhiều nhà đầu tư đã lỡ mất cơ hội. Nhưng cũng có người thắng lớn vì đã đoán đúng thị trường. Hiện nay, giá của thị trường thứ cấp luôn cao hơn giá ban đầu nên các nhà đầu tư đều có lãi.

Theo quy hoạch phát triển, thị xã Phú Mỹ Tóc Tiên đến năm 2030. Sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng. Do đó đầu tư đất nền Tóc Tiên chính là cơ hội. Mua đất nền Tóc Tiên kinh doanh nhà trọ cũng là một trong những kênh sáng giá

Đây là chiến lược dựa trên lợi thế hiếm hoi về mặt vị trí của địa phương này. Sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu chở container. Đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3.

Và còn là vị trí kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Gồm Hồ Chí Minh, Đồng Nai & Bình Dương. Cảng nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Có thể nói, trong bối cảnh giá bất động sản. Tại các thị trường truyền thống như Tp.HCM, Đồng Nai… đang tăng khá cao. Thì việc chuyển hướng đến các địa phương có tiềm lực kinh tế tốt nhưng giá vẫn còn trong mức chấp nhận. Như Phú Mỹ – Bà Rịa là hướng đi hợp lý. Và với lợi điểm về vị trí, thì Đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Chắc chắn sẽ là nơi đầu tư sinh lời tốt nhất cho các nhà đầu tư trong tương lai.

đất nền phú mỹ tóc tiên, Đất nền bà rịa vũng tàu, Đất nền tân thành, Đất nền Long Tân, Đất nền hội bài châu pha

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐẤT NỀN PHÚ MỸ TÓC TIÊN TOWN 1

đất nền phú mỹ tóc tiên, Đất nền bà rịa vũng tàu, Đất nền tân thành, Đất nền Long Tân, Đất nền hội bài châu pha

đất nền phú mỹ tóc tiên, Đất nền bà rịa vũng tàu, Đất nền tân thành, Đất nền Long Tân, Đất nền hội bài châu pha

đất nền phú mỹ tóc tiên, Đất nền bà rịa vũng tàu, Đất nền tân thành, Đất nền Long Tân, Đất nền hội bài châu pha

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN ĐẦU TƯ, MUA BÁN ĐẤT NỀN BÀ RỊA – VŨNG TÀU VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

Ngọc Tân

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: đất nền phú mỹ tóc tiên, bán đất đường phú mỹ tóc tiên, bản đồ quy hoạch xã tóc tiên, bán đất mặt tiền đường phú mỹ tóc tiên, bán đất ấp 2 xã tóc tiên huyện tân thành, xã tóc tiên, huyện tân thành, bà rịa-vũng tàu, khu dân cư phú mỹ tóc tiên, bán đất tại tóc tiên, bán đất ấp 6 xã tóc tiên.

Đất nền hội bài châu pha: bán đất hội bài tân thành, ban dat hoi bai, đất nền châu pha, đường bà rịa châu pha, đất châu pha, đất tân hòa, bán đất phú mỹ tân hòa, hồ châu pha.

Đất nền Long Tân: bán đất xã phú hội nhơn trạch, đất nền nhơn trạch, đất nhơn trạch xdhn, tin chinh chu, đất khu công nghiệp nhơn trạch, bán đất đại phước nhơn trạch, đất nền lộc an.

Đất nền tân thành: đất tân thành bà rịa vũng tàu, bán nhà đất tân thành bà rịa, giá đất huyện tân thành tỉnh bà rịa vũng tàu, đất nền phú mỹ tân thành, bán đất phú mỹ bà rịa vũng tàu, bán đất thị xã phú mỹ, nhà đất tân thành vũng tàu, dân tân thành buôn bán

Đất nền bà rịa vũng tàu: đất nền bà rịa giá rẻ, đất nền phú mỹ bà rịa, đất nền bà rịa city gate, dự án đất nền thành phố bà rịa, dự án bà rịa gold city, xem giá đất nền ở bà rịa vũng tàu, giá đất bà rịa vũng tàu 2019, đất bà rịa vũng tàu năm 2019

đất nền phú mỹ tóc tiên, Đất nền bà rịa vũng tàu, Đất nền tân thành, Đất nền Long Tân, Đất nền hội bài châu pha.Ngoài ra chúng tôi còn có một sản phẩm bất động sản khác vui lòng Click vào đây để tìm hiểu thêm.

09358726990935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (1 lượt bình chọn)