Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Làng Đại Học Quốc Gia Tp.HcM sẽ là khu chức năng hỗn hợp gồm khu trường học, khu dân cư, khu dịch vụ và các khu công trình công cộng. Việc chọn nhà gần khu làng đại học Thủ Đức sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích và đảm bảo tính thanh khoản. Đây đang là xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn. Việc di dời các trường đại học, cao đẳng ra khỏi trung tâm thành phố và quy hoạch theo mô hình khép kín đạt chuẩn quốc tế là chủ trương đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Khách hàng ưa chuộng căn hộ làng đại học vì với sự hình thành nhiều trường đại học, môi trường sống tại đây sẽ sôi động, nhộn nhịp kéo theo sự phát triển của thị trường nhà ở và cho thuê. Làng đại học Thủ Đức hiện nay đã có nhiều trường đại học, cao đẳng có quy mô lớn với mô hình hiện đại như trường Đại học KHXH$VN, Đại học Kinh tế,Đại học công nghệ thông tin, Đại học Quốc Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học An ninh Nhân dân….. đã đi vào hoạt động. Việc hình thành khu làng đại học chính là bước đệm để thị trường căn hộ làng đại học phát triển mạnh. Nhiều khách hàng đầu tư đã lựa chọn mua căn hộ làng đại học vì khả năng thanh khoản tốt cũng như dễ cho thuê khi khu vực này sẽ thu hút số lượng lớn giảng viên nước ngoài và sinh viên sinh sống và học tập. Tương lai, khi khu đô thị đại học Thủ Đức hoàn thiện với hạ tầng đồng bộ, căn hộ làng đại học sẽ thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu phong phú, đa dạng và hiện đại.

Bên cạnh vị trí vàng nhiều khách hàng chọn lựa căn hộ Hưng Thịnh Làng đại học vì dự án được xây dựng theo mô hình căn hộ thông minh 4.0 chuẩn quốc tế. Dự án này đã thiết lập chuẩn mực mới về mô hình “smart home”. Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet là cư dân có thể điều khiển mọi tính năng trong căn hộ hoàn toàn tự động. Với một phần mềm chuyên biệt, cư dân có thể nhận thông báo, tham gia đóng góp ý kiến, định vị chỗ trống bãi đậu xe cũng như điều khiển hệ thống cảm biến điện từ và ánh sáng tự động. Một trong những yếu tố đảm bảo tính thanh khoản cho sản phẩm căn hộ làng đại học chính là nằm ở vị trí sầm uất, có sự phát triển mạnh về thương mại dịch vụ. Chính vì vậy, Dự án ăn hộ Hưng Thịnh liền kề khu làng đại học đang được ưa chuộng. Giá trị bất động sản tại những khu vực này cũng gia tăng từng ngày với khả năng sinh lời hiệu quả.

NHỮNG LỢI THẾ CỦA SINH VIÊN HỌC ĐẠI HỌC Ở GẦN NHÀ

Việc đi học ở gần nhà ắt hẳn sẽ có nhiều lợi thế hơn những sinh viên có nhà xa trường.

1. Bạn có thể trở về nhà một cách dễ dàng

Có lẽ một trong những lợi thế đi học đại học ở gần nhà là bạn chỉ cần di chuyển trong một khoảng cách khá gần. Bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí di chuyển. Nếu những sinh viên ở xa thường xuyên than phiền vì chi phí đắt đỏ về đi lại, thì bạn có thể trở về nhà một cách dễ dàng hơn họ rất nhiều.

2. Điều kiện sống tốt hơn

“Không nơi đâu bằng nhà mình” – là câu nói thấm thía đối với những sinh viên xa nhà. Học đại học ở gần nhà, bạn có thể sống với điều kiện tốt hơn. Khi được ở nhà mình, bạn không cần phải quá lo lắng về điều kiện sinh hoạt, cũng như an ninh – nỗi ác mộng của rất nhiều sinh viên ở trọ.

3. Mọi thứ đều quen thuộc

Một trong những mối nguy hiểm khi đi học xa nhà là bạn cảm thấy lạc lõng, lạ lẫm với môi trường mới. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy thân quen hơn nếu đi học đại học ở gần nhà với căn hộ làng đại học. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin và mạnh dạn hơn khi học tập ở một môi trường quen thuộc và bạn đã gắn bó từ nhỏ.

4. Không có nỗi nhớ nhà

Nỗi nhớ nhà là một căn bệnh tâm lý mà hầu hết các tân sinh viên phải trải qua. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy thú vị và hào hứng trong lần đầu tiên sống xa nhà, nhưng dần dần nỗi nhớ gia đình, bạn bè, người thân sẽ làm bạn phải nghĩ ngợi và băn khoăn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn sống tại căn hộ làng đại học gần nhà, bạn sẽ được gặp bố mẹ, bạn bè và họ hàng thường xuyên hơn. Bạn sẽ cảm thấy ấm áp vì luôn có những người quan tâm và ủng hộ mình. Và nếu bạn sống ở nhà, nỗi nhớ nhà sẽ gần như hoàn toàn biến mất.

5. Những người bạn nhỏ

Nếu bạn có những người bạn nhỏ, như anh chị em họ, anh chị em gái, cháu gái hay cháu trai, bạn sẽ rất muốn được lớn lên cùng họ. Nhưng bạn không thể làm điều đó qua Skype và FaceTime. Nếu được học đại học ở gần nhà với căn hộ làng đại học, bạn sẽ được gặp những người bạn nhỏ thường xuyên hơn và trở nên gắn bó với họ hơn.

6. Tiết kiệm tiền

Học tập ở một trường đại học gần nhà giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khổng lồ. Bạn sẽ không mất nhiều chi phí ăn ở trong khi điều kiện sống và an ninh ở nhà lại tốt hơn rất nhiều so với nhà trọ hoặc ký túc xá.

7. Từng bước trưởng thành

Bước vào tuổi trưởng thành có thể là một quá trình đáng sợ. Bạn phải đối mặt với những nỗi lo cơm, áo, gạo tiền và thiết lập những ranh giới riêng của bản thân. Sống cùng gia đình sẽ giúp bạn trưởng thành từng bước một. Đi học đại học ở gần nhà sẽ giúp bạn tự tin và vững bước hơn, vì cha mẹ luôn ở đó để bảo vệ và ủng hộ bạn.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ LÀNG ĐẠI VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY ⇒ https://bdsquan9.vn/bds/du-an/du-an-can-ho-lang-dai-hoc-khu-dan-cu-dai-phu-can-ho-9x-hung-thinh-binh-duong/

PHÒNG KINH DOANH: 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG ! 

Ngọc Tân

0935872699 0935872699
0 (0 lượt bình chọn)