Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Trước bối cảnh thị trường bất động sản hiện nay nhiều nhà đầu tư không biết lựa chọn hình thức nào để xuống tiền, các xu hướng đầu tư bất động sản chủ yếu quay quanh các loại hình sau : chung cư, nhà phố, đất nền, đất vườn, bất động sản nghĩ dưỡng, bất động sản cho thuê, bất động sản thương mại ( Shophouse )….. Qua phân tích những ưu, nhược điểm dưới đây sẽ phần nào giúp quý khách đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất cho mình.

LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN CĂN HỘ – CHUNG CƯ

Trước tình hình quỹ đất tại các thành phố lớn như Hà Nội – Thành Phố Hồ Chí Minh ngày càng thu hẹp như hiện nay, đầu tư căn hộ chung cư đang trở thành xu hướng đầu tư bất động sản tuy mới phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây nhưng cực kỳ tiềm năng. Thị trường bất động sản căn hộ phát triển nhộn nhịp với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Các dự án căn hộ chung cư thường toạ lạc tại những vị trí tốt với tiện ích sống đầy đủ và tiện nghi. Chính vì vậy, loại hình đầu tư căn hộ chung cư ngày càng thu hút trong mắt các nhà đầu tư. Ngoài các chung cư đã được bán ra thị trường các chung cư mới đang trong quá trình hình thành cũng rất thu hút khách hàng ” ai chả thích cái ” đúng không ạ ? Ví như tại quận 9 chủ đầu tư EZ Land tuy mới nhưng đã thành công ở phân khúc căn hộ bình dân với hai dự án : Hausneo và Hausblo được chào bán ra thị trường đã ” cháy hàng ” bởi giá hợp lí, uy tín và chất lượng. Trong đợt tiếp theo cuối năm 2019 sẽ tiếp tục chào đón thị trường với căn hộ Hausviva theo thông điệp của chủ đầu tư ” hơn cả một căn nhà ” đó là lí do tại sao dự án Hausviva quận 9, vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường lò lu quận 9 đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ phía khách hàng.

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA LOẠI HÌNH CĂN HỘ CHUNG CƯ NÓI CHUNG VÀ HAUSVIVA QUẬN 9 NÓI RIÊNG

Phương thức thanh toán linh hoạt, có thể trả góp nhiều đợt. Hiện nay, các dự án căn hộ chung cư( đầu tư căn hộ dạng sơ cấp) thường được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất hấp dẫn. Hausviva quận 9 lại có phương thức thanh toán 1% vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng mua đầu tư hoặc ở đều được bởi chính sách giãn và dễ thở.

Nhu cầu thuê căn hộ đang lớn, nhất là ở các thành phố lớn. Căn hộ Hausviva nhu cầu cho thê rất lớn lí do liền kề công nghệ cao số lượng kỹ sư và công nhân đông đảo.

Đầu tư căn hộ chung cư nói chung có thể sinh lợi nhanh chóng bằng hình thức đầu tư ” lướt sóng”. Căn hộ Huasviva là dự án căn hộ đầu tiên tại lò lu quận 9 nên việc lướt sóng hoàn toàn mang tính khã quan.

Tính thanh khoản tốt. Nếu cho thuê đối với đầu tư căn hộ dạng thứ cấp, khả năng sinh lợi sẽ đều đặn và ổn định hàng tháng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHUNG CƯ

Nhiều dự án căn hộ chung cư bị “thổi phồng” giá trị quá mức so với thực tế. Do đó căn hộ Hausviva với mức giá chỉ 25tr/m2 chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Có điều căn hộ căn hộ chung nói chung chu kỳ giá tăng nhẹ, ít có biến động tăng vọt.

Nhà đầu tư cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu thị trường.

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ PHỐ

Ngoài loại hình đầu tư bất động sản căn hộ chung cư, một hình thức đầu tư bất động sản được khá nhiều nhà đầu tư chọn lựa hiện nay đó là nhà phố. Đây là loại hình đầu tư không mới nhưng chưa hề giảm nhiệt vì nguồn cầu luôn tốt. Tại Quận 9 có rất nhiều dự án nhà phố vậy lựa chọn dự án nào đầu tư tại thời điểm này là tốt nhất ? Trong khi các dự án nhà phố bây giờ chủ yếu là thị trường thứ cấp ( tức mua đi bán lại ) giá đã lên cao thì nhà phố Simcity chính là lựa chọn tất cả các lần mở bán Simcity đều cháy hàng không có căn cho khách lựa chọn. Vậy nguyên nhân do đâu ? giá bán của Simcity quận 9 rẻ nhất thị trường nhà phố quận 9, chỉ nằm vị trí hơi sâu so với các dự án khác nhưng vẫn thuộc phường trung tâm của quận. Vị trí tiếp giáp công nghệ cao sam sung, khu đông tăng long, chợ, trường học… Những ai ở quận 9 chắc chắn sẽ nhận ra được giá trị của dự án.

ƯU ĐIỂM ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ

Nhà phố vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Như vậy, có thể thấy giá trị sử dụng của loại hình đầu tư nhà phố khá cao.

Nhu cầu cao, đặc biệt là những khu vực có vị trí đẹp trong thành phố.

Thu nhập ổn định hàng tháng tốt hơn so với những loại hình khác vì nhu cầu tìm thuê nhà phố để mua bán kinh doanh luôn luôn có.

Tính pháp lý thường được đảm bảo rõ ràng và đầy đủ hơn so với loại hình đầu tư đất nền.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ

Đầu tư nhà phố thường có vốn đầu tư cao, vì giá nhà phố thường cao hơn nhiều so với nhà trong hẻm bình thường. Đặc biệt, nhà phố tại những con đường lớn, vị trí đẹp thì giá càng cao.

Lợi nhuận và thanh khoản của loại hình này chịu ảnh hưởng từ sự biến động của thị trường bất động sản, khó tự điều chỉnh giá theo mong muốn.

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN

Đầu tư đất nền là loại hình dù đã hình thành từ lâu đời tuy nhiên được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì lợi nhuận cao. Khi mà quỹ đất đang ngày càng hạn hẹp, việc sở hữu đất ở những thành phố lớn ngày càng hạn chế thì những nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư ít vốn thường tìm đến các vùng ven để đầu tư đất nền.Trong bối cảnh đất nền trung tâm thành phố đang ở giá ngất ngưỡng thì đất nền vùng ven là lựa chọn và King Bay Nhơn Trạch không nằm ngoài lựa chọn đó. Khu đô thị King Bay lợi thế ba mặt tiền sông lại nằm mặt tiền đường vành đai 3. Vị trí dự án King Bay nằm trong vùng trọng điểm phát triển đô thị của Nhơn Trạch. Khu đô thị King Bay lợi kép nằm ngay vùng trọng điểm kinh tế của ba vùng Quận 9 – Nhơn Trạch – Vũng Tàu đây là cơ hội đầu tư không dễ có.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN NÓI CHUNG

Là một trong những loại hình đầu tư vốn ít, tiềm năng nhất hiện nay.

Lợi nhuận kỳ vọng đạt gấp 2 – 3 lần lãi suất ngân hàng.

Khả năng sinh lời, thanh khoản tốt hơn nhà phố, đặc biệt là những khu vực đang có cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Lợi nhuận của đất nền trong 1 năm thường không thấp hơn 15%.

Khả năng rớt giá của loại hình này khá thấp do ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng của thị trường.

Quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp, tài nguyên đất không tăng thêm, tạo điều kiện cho đầu tư đất nền phát triển mạnh.

Là loại hình đầu tư ít bị chi phối bởi giá trị ảo do quảng cáo.

Nếu đất nền có sổ đỏ, sẽ được ngân hàng thẩm định giá cho vay từ 50 – 60%, thậm chí ở mức cao nhất đạt tới 70%.

NHƯỢC ĐIỂM LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN

Tính pháp lý ở một số khu vực đất nền vẫn chưa rõ ràng khiến nhà đầu tư dễ gặp rủi ro khi đầu tư.

Đất nền có vị trí càng đẹp, khả năng thanh khoản cao thì giá càng mắc, mất nhiều vốn đầu tư. Ngược lại, nếu không có vị trí đẹp thì thường khó bán, phải “chôn” vốn lâu.

Đất nền chỉ thật sự tăng trưởng nếu nằm trong khu vực phát triển đô thị, hạ tầng giao thông đồng bộ, kinh tế vùng phát triển, quy hoạch bài bản.

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨ DƯỠNG

Tại thời điểm hiện tại, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng không còn là khái niệm xa lạ đối với các nhà đầu tư. Đặc biệt khi ngành du lịch Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, thu hút không chỉ khách du lịch trong nước mà cả đông đảo lượng khách quốc tế. Chính vì vậy, kéo theo sự phát triển của loại hình đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu cư trú và nghỉ dưỡng cho du khách. Khu đô thị NovaHills là một minh chứng khá rõ nét cho thị trường hiện nay, vị trí vô cùng thuận lợi dự án NovaHills được đầu tư một cách khá bài bản mang lại nguồn lợi kinh tế cao đây là dự án đáng được quan tâm đầu tư nhưng không dành cho những tay mơ.

ƯU ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨ DƯỠNG

Bất động sản nghỉ dưỡng vừa có thể dùng để ở, vừa có thể dùng để kinh doanh sinh lời theo hình thức tự kinh doanh hoặc cho một bên thuê kinh doanh.

Khá đặc thù so với những loại hình khác nên sở hữu nhiều tiềm năng mà các loại hình đầu tư khác không có được.

Có sức hút mạnh mẽ trong giới đầu tư vì khả năng sinh lời kéo dài. Mức lợi nhuận cam kết của loại hình này từ 8 – 14% kéo dài từ 8 – 10 năm.

Theo ghi nhận, lượng khách du lịch càng ngày càng cao do sự phát triển của xã hội. Đồng thời số đường bay quốc tế được cải thiện tạo nguồn thu lớn cho loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng này.

NHƯỢC ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN NGHĨ DƯỠNG

Lợi nhuận phụ thuộc vào biến động của thị trường du lịch.

Vốn đầu tư cao tuỳ thuộc vào địa điểm du lịch vì các bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là những bất động sản có view biển hoặc ở ven biển thường có giá rất cao.

Bất động sản nghỉ dưỡng thường vướng mắc nhiều khó khăn về pháp lý.

LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI

Đất nền Shophouse, nhà phố Shophouse,…hay còn có tên gọi khác là nhà phố thương mại. Đây là mô hình nhà kiểu mới, gồm nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Mặc dù đây là loại hình có lịch sử lâu đời và phổ biến trên thế giới nhưng tại Việt Nam, Shophouse chỉ vừa xuất hiện và nở rộ cách đây vài năm cùng với các dự án bất động sản và đang trở thành xu hướng đầu tư bất động sản mới. Tuy nhiên mua Shophuse cũng tùy vào phân khúc và thị trường cụ thể những căn đã được đầu tư trước đó với thị trường thứ cấp mua đi bán lại thì giá đẩy lên rất cao. Tại Long Phước Quận 9 hiện tại còn 4 lô đất nền nhà phố thương mại chưa qua đầu tư vị trí tọa lạc mặt tiền đường Long Thuận cách chợ Long Phước tầm 800m di chuyển đây là cơ hội để sở hữu. Lưu ý giá đất Long Phước hiện nay là rẻ nhất quận 9 đừng do dự nữa.

ƯU ĐIỂM

Đây là loại hình đầu tư có giá trị thương mại lớn.

Tính thanh khoản của sản phẩm cao.

Doanh thu từ cho thuê cao. Tỉ lệ khai thác của các căn shophouse theo thống kê lên tới khoảng 8 – 12%/ năm.

Nguồn cung còn khan hiếm chỉ chiếm từ 3 – 5%.

NHƯỢC ĐIỂM

Giá cao hơn so với các vị trí khác.

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ NHÀ TRỌ CHO THUÊ

Nhu cầu thuê phòng trọ hiện nay rất lớn, đặc biệt tập trung ở các thành phố lớn do thị trường việc làm cao. Bên cạnh tính ổn định cao và tiềm năng lớn, đầu tư cho thuê phòng trọ cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Do đó mua đất xây trọ cho thuê là kênh được rất nhiều người lựa chọn đặc biệt đất gần trường học gần khu công nghiệp, khu đô thị mới Bình Nguyên là một trong những giải pháp , vị trí nằm ngay trong khu đô thị đại học ( làng đại học ) với số lượng sinh viên cực khủng nhu cầu thuê trọ là cực khủng, dự án Bình Nguyên lại lợi thế gần quốc lộ 1K, liền kề bến xe miền đông mới, suối tiên, bệnh viện ung bướu có lẽ đây là lựa chọn cho quý khách có tầm nhìn.

ƯU ĐIỂM

Nguồn cầu luôn lớn nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM.

Doanh thu ổn định hàng tháng, không chịu biến động của thị trường bất động sản.

Ngoài nguồn tiền thu về hàng tháng từ tiền cho thuê phòng trọ, còn có tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản.

NHƯỢC ĐIỂM

Phải đóng thuế chiếm 10% doanh thu, bao gồm 5% thuế thu nhập cá nhân và 5% doanh thu.

An ninh phức tạp, khó kiểm soát khách thuê, có thể gây nên những tệ nạn, nguy hiểm ảnh hưởng đến số lượng người thuê.

Có thể tốn nhiều thời gian để thu tiền, hoặc bị quỵt tiền thuê gây thất thu.

Chi phí để bảo trì phòng trọ.

LOẠI HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VƯỜN – NHÀ VƯỜN TRANG TRẠI

Đây là loại hình bất động sản được coi là xa xỉ bởi phân khúc kén khách, nguyên nhân diện tích lớn chỉ dành cho giới nhà giàu có của ăn của để và nhu cầu nghĩ dưỡng khi về hưu hoặc là căn nhà thứ hai cho những dịp cuối tuần. Những trang trại, nhà vườn thường được thiết kế theo phong cách cổ điển mang nhiều điển tích của văn hóa xưa nay tạo nên một lối kiến trúc hài hòa với thiên nhiên rất khó có được. Tại Long Phước Quận 9 các diện tích đất vườn còn nhiều nên rất nhiều đại gia lựa chọn. Nguyên nhân do Long Phước Quận 9 khí hậu mát mẻ quanh năm nhờ hệ thống sông lớn Sông Đồng Nai, sông Tắc và kênh ngòi dày đặc, hơn nữa, Long Phước Quận 9 được quy hoạch là khu du lịch nhà vườnlớn nhất Tp.HcM, Khu công nghệ cao giai đoạn 2, khu làng đại học lại liền kề vincity chỉ cách một cây cầu ( cầu long đại ) giá đất vườn Long Phước lại rẻ chỉ vài triệu đồng/m2 nên rất nhiều giới nghệ sĩ, các Bác lớn lựa chọn. Mua đất vườn long phước liên hệ ngay : 0935.872.699

ƯU ĐIỂM

Ở nhà vườn, trang trại rất tốt cho sức khỏe do gần gủi thiên nhiên

Diện tích nhà vườn, trang trại thông thường rộng từ vài m đến vài ha nên tha hồ thiết kế theo ý vị của mỗi chủ nhân như : khu vườn rau, khu ao cá, khu nuôi gia xúc, gia cầm, khu vườn tiểu cảnh, sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, ….

Nếu những khu đất gần bờ sông có thêm cầu phao thả cano, du thuyền … càng làm tăng thêm thi vị cuộc sống.

NHƯỢC ĐIỂM

Diện tích lớn tốn rất nhiều chi phí từ việc mua đến xây dựng nên không dành cho đại đa số.

Chi phí duy trì cao, thuê người trông coi, chăm sóc….

Vì là thú chơi xa xỉ nên tiêu sản khá lớn đây là kênh dành cho giới thượng lưu.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CẦN GIẢI ĐÁP VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH : 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

0935872699 0935872699
0 (0 lượt bình chọn)