Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

DỰ ÁN GOLF VIEW HỒ TRÀM VÀ CHÍNH SÁCH CAM KẾT MUA LẠI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Đầu tư bền vững, lợi nhuận dài lâu chính là thông điệp của Dự án Golf View Hồ Tràm. Với thông điệp này, chủ đầu tư muốn nhấn mạnh cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư hiện nay. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay chính sách cam kết lợi nhuận của dự án để bạn có cái nhìn tổng quát nhất ⇒ Đất nền ven biển Hồ Tràm và những chính sách “bảo an về tính thanh khoản” của Golf View Hồ Tràm đến từ Cavaland là minh chứng cho những giá trị thật. “Khi mua một tài sản bất động sản thì một trong những yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu chính là tính thanh khoản và tỷ lệ gia tăng giá trị đầu tư. Bởi nếu dự án đã mua mà khó cho thuê, bán lại thì nhà đầu tư sẽ khó thu hồi vốn và khi cần huy động vốn lại không bán được. Giá đất khi bán đi cũng là một vấn đề được lưu tâm hàng đầu, không khách hàng nào muốn đầu tư vào đất nền nghỉ dưỡng để khi bán đi lại phải chịu lỗ.

LỢI NHUẬN KHỦNG KHI MUA ĐẤT NỀN VEN BIỂN “GOLF VIEW HỒ TRÀM”

Điều đặc biệt của Dự án đất nền ven biển “Golf View Hồ Tràm” chính là chính sách cam kết mua lại với giá tăng lên tới 75% giá trị lô đất Biệt thự Golf View Hồ Tràm. Không ít khách hàng lo lắng về tính thanh khoản khi mua đất nền ven biển Dự án Golf View Hồ Tràm và băn khoăn rằng khi muốn bán thì việc giao dịch liệu có dễ dàng hay không? Chính vì thế, cam kết này của chủ đầu tư Cavaland như một cú hích đối với dự án, giúp thu hút sự chú của các nhà đầu tư đang chần chừ vì những băn khoăn trên.

Dự án Golf View Hồ Tràm là dự án hiếm hoi trên thị trường được chủ đầu tư ban hành chính sách cam kết mua lại từ sau khi bàn giao. Theo đó, sau khi bàn giao và đóng đủ 95% giá trị lô đất Golf View Hồ Tràm, nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán chỉ cần làm đơn kiến nghị. Chủ đầu tư cam kết sẽ thanh toán trong vòng 60 ngày kể từ ngày khách hàng hoàn thiện thủ tục chuyển nhượng cho chủ đầu tư, rất nhanh chóng và thuận lợi.

Với chính sách này, chủ đầu tư Cavaland giúp khách hàng giải quyết được 2 bài toán còn phân vân là tính thanh khoản và tăng giá bất động sản. Sau khi bàn giao khách hàng có thể bán bất cứ khi nào thấy cần thiết cũng như giá bán chắc chắn có lãi so với giá mua bởi giá tăng lên 75% giá trị lô đất Biệt thự Golf View Hồ Tràm.

Đây là chính sách hiếm có trên thị trường cũng như là điểm khác biệt của Dự án Golf View Hồ Tràm bởi khi đó nhà đầu tư muốn mua hay bán lô đất nền Biệt thự Golf View Hồ Tràm đều rất dễ dàng, như một bảo an về tính thanh khoản cho tài sản đầu tư.

Chị Thanh – một khách hàng mua Đất nền ven biển Golf View Hồ Tràm cho rằng, chính sách này không chỉ đơn thuần là củng cố niềm tin ở các khách hàng và nhà đầu tư có dự định mua lại sau khi bán, mà nó còn bảo đảm cho việc thu hồi vốn nếu cần về sau và thể hiện trách nhiệm đến cùng của chủ đầu tư đối với người mua.

Đối với anh Hòa, một nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm thì chính sách mua lại này của Cavaland thể hiện sự tự tin của chủ đầu tư về giá trị gia tăng của dự án.

“Để có thể ban hành chính sách mua lại Đất nền ven biển Golf View Hồ Tràm với giá tăng lên 75%, chủ đầu tư Cavaland chắc chắn phải có những đánh giá khả quan về tiềm năng của dự án, khả năng quản lý và khai thác các sản phẩm linh hoạt và đạt năng suất phòng cao. Đây mới chính là điểm đặc biệt của chính sách giúp các nhà đầu tư an tâm”, anh Lễ nhận định.

Không chỉ sở hữu vị trí đẹp nằm trong trung tâm khu du lịch sôi động nhất Hồ Tràm, Dự án Golf View Hồ Tràm này còn là tổ hợp Homestay Hồ Tràm trong tương lai gần – phong cách nghỉ dưỡng khác biệt này sẽ thu hút đối tượng khách hàng rất đa dạng. Bên cạnh đó, Vị Trí Golf View Hồ Tràm còn được xây trên khu đất được xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn nên các khách hàng và nhà đầu tư không còn lo lắng về quyền sở hữu có thời hạn như nhiều dự án khác ở cùng phân khúc.

CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU KHI MUA ĐẤT NỀN GOLF VIEW HỒ TRÀM

Ngày 3/8/2019 chính thức mở bán Dự án đất nên ven biển Golf View Hồ Tràm tặng ngay 2 chỉ vàng SJC cho khách hàng xuống cọc mua tại thời điểm mở bán cùng nhiều phần quà hấp dẫn như bóc thăm trúng thưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng Hồ Tràm khi khách hàng đặt mua đất nền Biệt thự Golf View Hồ Tràm.

CHÍNH SÁCH MUA NHIỀU

Với khách hàng mua 2 lô cùng lúc được chiết khấu 2% giá trị HĐMB chưa VAT

Với khách hàng mua 3 lô cùng lúc được chiết khấu 3% giá trị HĐMB chưa VAT

Với khách hàng mua thêm Từ lô thứ 2 tại CÁC THỜI ĐIỂM KHÁC NHAU sẽ áp dụng chiết khấu 2% giá trị HĐMB chưa VAT cho khách mua lô thứ 2 và chiết khấu 3% giá trị HĐMB chưa VAT từ lô thứ 3

Lưu ý: Khách mua từ 2 lô trở lên hưởng chiết khấu là khách hàng cùng tên hoặc người nhà trong cùng hộ khẩu đứng tên trên HĐMB.

Lưu ý : chính sách chiếc khấu được trừ trực tiếp vào HĐMB và không quy đổi thành tiền mặt

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc tân

0935872699 0935872699
0 (0 lượt bình chọn)