Có gì đó sai sai hè! Có vẻ như bác đã tắt Javascript của mình. Để bác thấy trang này xuất hiện, bdsquan9.vn yêu cầu bác vui lòng kích hoạt lại Javascript của mình nha! Nha...

Theo đánh giá của các chuyên gia thì giá trị gia tăng của thị trường bất động sản quận 9 đứng đầu khu vực khu vực khu đông Tp.HcM nói chung và cả nước nói riêng. Đây được xem là một tín hiệu vô cùng khã quan để nhà đầu tư xem xét đầu tư vào thị trường quận 9.

Hàng loạt các dự án căn, nhà  phố, biệt thự, đất nền phân lô tại quận 9 được chào bán ra thị trường quận 9 từ 2016 đến nay với giá trị tăng cao theo thời gian. Chính sách phát triển cơ sở hạ tầng của nhà nước đã sớm đưa bất động sản quận 9 trở thành ” hòn ngọc viễn đông ” vị thế đã từng có trước đó. Điều đó cho thấy quận 9 đang tập trung phát triển mọi mặt tập trung trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước

BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 9 THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Trong những năm gần đây, bất động sản tại quận 9, quận lớn nhất ở khu Đông TP.Hồ Chí Minh trở lên nóng hơn bao giờ hết.

Nguyên nhân khách quan đầu tiên phải kể đến đó là do chính sách phát triển hạ tầng của thành phố, với định hướng mạnh vào khu vực phía Đông cùng loạt dự án trọng điểm như cầu Thủ Thiêm, đại lộ Võ Văn Kiệt, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2… và hàng loạt các tuyến giao thông mang tính quyết định như Xa Lộ Hà Nội, Metro, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, Cầu Phú Mỹ, đường Song Hành, …. Và nâng cấp các con đường huyết mạch của quận 9 như: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh.

Với quy hoạch và sự phát triển đồng bộ của giao thông, cơ sở hạ tầng, quận 9 đang dần trở thành cửa ngõ giao thông của thành phố. Đây còn là con đường dẫn về phía các tỉnh miền Trung, miền Bắc Việt Nam. Đồng thời, quận 9 cũng là cửa ngõ đi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt,…

hạ tầng quận 9 đang dần hoàn thiện 

CHÍNH SÁCH GIÃN DÂN VỀ KHU VỰC QUẬN 9 ĐANG CUỐN HÚT ĐẦU TƯ

Với chính sách “di tản” dân cư ra khỏi bớt các quận trung tâm cũng như xu hướng giãn dần về các vùng ven do quá tải mật độ dân số của Chính quyền TP Hồ Chí Minh, trong tương lai khu Đông Sài Gòn sẽ là điểm đến an cư lập nghiệp hấp dẫn của rất nhiều cư dân.

Hàng loạt các dự án căn hộ chung cư từ bình dân đến cao cấp ở Quận 9 được triển khai sớm để đón đầu xu hướng này. Được biết hiện đang có khoảng 23 các dự án căn hộ, chung cư đã và đang được quy hoạch tại quận 9. Một số dự án tiêu biểu đáng quan tâm có thể kể đến tại thị trường này đó là Thủ Thiêm Garden, Jamila Khang Điền, Sài Gòn Gateway, The Garland, Villa Park, Park Riverside, Vincity quận 9, E-home, Xa lộ Hà Nội, Him Lam Phú An, Mega Ruby, Exim Garden, Melosa Garden… Đây đều là những dự án có môi trường sống, dịch vụ tiện ích tốt. Bên cạnh đó, một số dự án đất nền, đất thổ cư cũng khá nổi địa bàn tại Quận 9 như: Dự án đất nền Tân cảng Phú Hữu, Dự án đất nền khu dân cư Gia Hòa, Khu dân cư Khang An, Khu nhà phố Mega Khang Điền,…

PHÁT TRIỂN KINH TẾ GẮN LIỀN VỚI CẢNH QUAN ĐÔ THỊ

Khi giao thông kết nối và cơ sở hạ tầng phát triển cùng với chiến lược đúng đắn của chính quyền TP. Hồ Chí Minh thì sẽ kéo theo nền kinh tế phát triển. Điều đặc biệt ở đây là chiến lược phát triển của TP. Hồ Chí Minh là sự phát triển theo hướng tập trung vào công nghệ chất xám và công nghiệp nhẹ là chính với khu công nghệ cao hay khu công nghiệp Phú Hữu.

Do đó, hàng loạt những công ty, tập đoàn lớn của cả nước cũng như thế giới đang đổ dồn về quận 9 mở nhà máy, nơi có quỹ đất sạch nhiều và phong phú, quy hoạch đồng bộ từ ban đầu lại có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt và giá đất nền của quận 9 còn đang ở mức thấp trong khu vực.

Đường lối và xu hướng này sẽ thúc đẩy nền kinh tế của quận 9 đi lên một tầm cao mới nhưng đồng thời vẫn giữ được sự cân bằng của môi trường, công nghiệp không gây ôi nhiễm. Chủ trương phát triển đô thị nhưng vẫn phải giữ cân bằng sinh thái này khiến cho việc xây dựng chỉ được tối đa là 75 % đối với đất nền và tối đa 40 % đối với dự án nhằm giúp cho quận 9 sẽ trở nên thông thoáng trong tương lai hơn so với các quận trung tâm .

BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN VÀ LỢI NHUẬN

Quận 9 với sự phát triển đồng bộ như vậy tất nhiên không thể không kể đến giá trị gia tăng bất động sản lâu dài trong tương lai. Với nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng nhiều cùng với sự nóng sốt của thị trường đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư dừng chân tại nơi đây.

Hơn nữa, bên cạnh sự phát triển cơ sở hạ tầng, bất động sản quận 9 cũng sẽ nóng lên từng ngày nhờ sự hỗ trợ tích cực tư về vấn đề pháp lý các cơ quan quản lý. Chính vì thế, sức mua của các dự án bất động sản tại đây cũng tăng lên đáng kể.

Nhờ những động lực đó, bất động sản quận 9 cũng đang phát triển không ngừng với giá đất nền, giá căn hộ, giá nhà phố và giá biệt thự quận 9 đang thay đổi từng ngày. Hứa hẹn chắc chắn trong thời gian ngắn sắp tới sản phẩm bất động sản quận 9 sẽ có giá trị sánh ngang với các quận trung tâm hiện tại.

Tuy nhiên, theo thông tin từ HoREA dự báo về thị trường BĐS tới năm 2020 sẽ có những điều chỉnh lớn và sự chuyển hướng mạnh sang phân khúc bình dân thay vì như hiện nay tập trung quá nhiều vào phân khúc BĐS cao cấp. Với dự báo này thì thị trường bất động sản quận 9 cũng sẽ ít nhiều có những ảnh hưởng theo xu thế đó.

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 9.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ 

PHÒNG KINH DOANH : 0935872699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

0935872699 0935872699
0 (0 lượt bình chọn)