Lô đất 2,1ha thuộc phường Long Phước Quận 9 hiện trạng đang là trang trại tọa lạc trên trục đường Cầu Đình có địa hình thiên nhiên đẹp trước đất là con trạch lớn gần như sông cung cấp nước quanh năm cho công việc tưới tiu hoặc nuôi trồng,… Nếu quý khách có sở thích làm mô hình trang trại thì lô đất vườn long phước này đúng nhu cầu và mục đích ngoài việc nghỉ ngơi, mô hình trang trại còn là nơi cho du khách tham quan như : nông trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, với các cảnh quan đẹp, được hưởng thụ các đặc sản thiên nhiên tươi lành trong khung cảnh gia đình ấm cúng. Cũng như có cơ hội tham gia trực tiếp vào các hoạt động du lịch nông nghiệp mang đậm dấu ấn văn hoá đồng quê Việt Nam chủ yếu dựa vào thiên nhiên như: bắt cá bằng những dụng cụ làm bằng tre, trồng và hái các loại rau rừng và rau thảo dược, xem cách làm mật ong, cho đà điểu, dê, thỏ, bò sữa ăn v.v.

MUA ĐẤT VƯỜN LONG PHƯỚC LÀM TRANG TRẠI ĐAM MÊ KHÔNG DỄ CÓ CỦA NGƯỜI THÀNH THỊ

Với cuộc sống đô thị chật hẹp, ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn… thì việc đến vùng ngoại thành chỉ 30p đồng hồ di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy, được trải nghiệm cuộc sống thôn quê bình dị, được hòa mình với thiên nhiên, thư giãn trong tĩnh lặng… đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình. Du lịch nhà vườn long phước hay trang trại Long Phước, Quận 9 Ngoài du khách nội địa, Long Phước Quận 9 đang thu hút du khách rất nhiều khách hàng tìm mua đất vườn Long Phước. Với giá đất ngày một tăng cao thì việc tìm ra ngoại thành, mua đất vườn làm trang trại vui thú điềm viên…. được tự tay hái quả trong vườn, thu hoạch rau, củ, quả trong không gian “hương đồng gió nội”… đang là sở thích của rất nhiều người.

GIÁ BÁN LÔ ĐẤT 2,1HA TẠI LONG PHƯỚC QUẬN 9 : 6TR/M2 quý khách vui lòng liên hệ : 0935.872.699 để biết thông tin cụ thể về quy hoạch cũng như sổ sách.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LÔ ĐẤT VƯỜN LONG PHƯỚC 2,1HA

VỊ TRÍ LONG PHƯỚC QUẬN 9

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI LONG PHƯỚC QUẬN 9

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẤT VƯỜN LONG PHƯỚC

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0935.872.699

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG !

Ngọc Tân

0935872699 0935872699

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (3 lượt bình chọn)